Call of Duty: Black Ops Collection (gồm bản 1-2-3)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

950.000₫
Phát hành:Activision / Infinity Ward Thể loại:3D, Shooter, First-Person, Action Number of Players: 1 Online Players  : 8 Online Enabled : Yes Hệ máy: PS3 Trọn bộ bao gồm : Call Of Duty : Black Ops 1, Black Ops 2, Call Of Duty : Black Ops 3. Là một lưu ý, vi đây là...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:Activision / Infinity Ward
  • Thể loại:3D, Shooter, First-Person, Action
  • Number of Players: 1
  • Online Players  : 8
  • Online Enabled : Yes
  • Hệ máy: PS3
  • Trọn bộ bao gồm : Call Of Duty : Black Ops 1, Black Ops 2, Call Of Duty : Black Ops 3. Là một lưu ý, vi đây là thế hệ cuối cùng của phiên bản Black Ops 3 trên PS3 chỉ bao gồm MP và Zombies chế độ từ các trò chơi.

 

Tương tự như cách Acti vision phát hành một Trilofy Collection Modern Warfare cho thế hệ console, bây giờ Activision đã phát hành một Call Of Duty : Black Ops với bộ sưu tập giành cho cỗ máy Console : PlayStation 3 .

Call Of Duty : Black Ops sẽ đưa bạn đằng sau các dòng kẻ thù như một thành viên của một đợn vị lực lượng đặc biệt tinh nhuệ tham gia vào cuộc chiến tranh bí mật, phân loại hoạt động và các cuộc xung đột bùng nổ trên toàn cầu. Với quyền truy cập các loại vũ khí và trang thiết bị độc quyền, hành động của bạn sẽ tiếp thêm sự cân bằng trong quá trình nguy hiểm. 

Call Of Duty : Black Ops 2 giới thiệu người  chơi đến một nhân vật phản diện quỷ quyệt tên là Raul Menendez, người đã hack cơ sở hạ tầng quân sự của Mỹ để tiếp tục chương trình nghị sự của riêng mình. Khai thác sức mạnh của công nghệ trong tương lai gần và robot tiên tiến để kéo thế giới trở lại từ bờ vực của sự hủy diệt. 

Call Of Duty : Black Ops 3 triển khai đội hình của mình vào một tương lai mà công nghệ sinh học đã cho phép một giống mới của Black Ops lính. Call Of Duty : Black Ops 3 cho PlayStation 3 có hai chế độ : Multiplayer và Zombies, cung cấp người hâm mộ với một Multiplayer mở rộng và một phim nổi Zombies cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: