Cars 3: Driven to Win (NS) game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.000.000₫ 1.150.000₫
Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Ngày phát hành: 12/06/2017 Thể loại : Racing Number of Players: 1-4 z Giới thiệu game:  Cars 3: Driven to Win sẽ là tựa game ra mắt đồng thời với phim hoạt hình Cars 3 của hãng Disney - Pixar để "lăng xê" cho bộ phim.   Mới đây,&nbs...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive
  • Ngày phát hành: 12/06/2017
  • Thể loại : Racing
  • Number of Players: 1-4 z

Giới thiệu game: 

Cars 3: Driven to Win sẽ là tựa game ra mắt đồng thời với phim hoạt hình Cars 3 của hãng Disney - Pixar để "lăng xê" cho bộ phim.

 

  • Mới đây, Warner Bros. Interactive Entertainment và Disney đã công bố tựa game đua xe kết hợp hành động - phiêu lưu Cars 3: Driven To Win. Đây là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Avalanche Software ("cha đẻ" của Disney Infinity), bạn đọc đừng nhầm lẫn với Avalanche Studios ("cha đẻ" của Mad Max và series Just Cause).
  • John Blackburn, CEO của Avalanche Software cho biết hãng sẽ mang đến một tựa game kéo dài trải nghiệm xem phim nơi các fan. Game sẽ cuốn hút các fan yêu tốc độ trong từng đường đua cũng như mang đến niềm vui cho cả gia đình trong những dịp quây quần cùng nhau. 
  • Cars 3: Driven To Win sẽ bao gồm hơn 20 nhân vật xe cộ và hơn 20 đường đua khác nhau từ bộ phim. Game sẽ mang đến 6 chế độ chơi cùng rất nhiều kĩ năng và năng lực đặc biệt cho các nhân vật. Cars 3: Driven To Win có giá bán 49,99 USD, game có mặt trên hầu hết các hệ máy, dự kiến sẽ ra mắt cùng thời điểm công chiếu bộ phim Cars 3 tức là vào ngày 13.6 năm nay. 

 

Một số hình ảnh của game (Ảnh: Warner Bros. Interactive Entertainment):

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: