Catherine Full Body - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

950.000₫ 1.300.000₫
Ngày phát hành ban đầu: 07/07/2020 Thể loại: Action, Puzzle Nhà phát triển: Studio Zero Nhà xuất bản: SEGA Số người chơi: 1-2 người Giàu có hơn, tròn trịa hơn, ngày càng phức tạp. Câu chuyện quyến rũ của Catherine từng giành giải thưởng năm 2011 trở lại trong Catherine: Full Body. Nhân vật...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

  • Ngày phát hành ban đầu: 07/07/2020
  • Thể loại: Action, Puzzle
  • Nhà phát triển: Studio Zero
  • Nhà xuất bản: SEGA
  • Số người chơi: 1-2 người

Giàu có hơn, tròn trịa hơn, ngày càng phức tạp. Câu chuyện quyến rũ của Catherine từng giành giải thưởng năm 2011 trở lại trong Catherine: Full Body.

Nhân vật chính thiếu quyết đoán của chúng tôi, Vincent, đã ở với bạn gái lâu năm của anh ấy, Kinda, trong năm năm. Nhưng thay vì bước tiếp theo vào hôn nhân, Vincent lại thấy mình ngoại tình với vỏ bom tóc vàng đầy khiêu khích, Catherine! Bị bất hòa bởi chính sự không chung thủy của mình, anh tìm thấy niềm an ủi trong Rin vô tội - vấn đề phức tạp hơn nữa. Thêm vào tình huống khó xử của Vincent, anh bắt đầu gặp ác mộng buộc anh phải leo lên vì cuộc sống của mình ... Liệu anh có sống sót qua những thử thách và đau khổ của tình yêu, hay rơi vào những cám dỗ?

Được đóng gói với hình ảnh và lối chơi được cải thiện, âm nhạc hoàn toàn mới, các tùy chọn nhiều người chơi được nâng cao và hơn thế nữa, hãy chuẩn bị cho mình trải nghiệm Toàn thân!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: