QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH KHI MUA GAME TẠI HTCGAME

·                       HTCGame cam kết luôn cung cấp game với giá tốt nhất. Bạn được đổi miễn phí đĩa game PS4 đã qua sử dụng tại shop mà không giới hạn thời gian, trừ những game ra theo năm như PES, FIFA, NBA, Just Dance, WE....

·                       HTCGame cam kết là nơi cung cấp game mới uy tín và nhanh nhất.

·                       HTCGame cam kết luôn cung cấp game mới nhất, update thường xuyên

* Đặc biệt khi mua game gốc tại HTCGame, khách hàng có thể bán lại hay trao đổi đĩa game với  HTCGame theo chương trình hỗ trợ mua lại game từ khách hàng của HTCGame.

Lưu ý: Chương trình này được áp dụng với hệ đĩa game:

·                       PS4

 
ĐỐI VỚI GAME MỚI 100%

Chương trình mua bán game được áp dụng cụ thể như sau:
Khi khách hàng mua game gốc MỚI 100% nguyên seal của HTCGame nếu không còn chơi có thể bán lại cho cửa hàng hoặc đổi game khác với điều kiện trong thời gian 30 ngày kể từ ngày khách hàng mua đĩa:

 

 
Một số lưu ý cho khách hàng:

1.                    HTCGame sẽ căn cứ vào số tiền và ngày mua hàng ghi trên phiếu để áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách phải giữ lại phiếu mua hàng để được tham gia chương trình này

2.                    Quá 30 ngày kể trên, HTCGame có quyền từ chối mua đĩa hoặc sẽ thỏa thuận giá thu mua đĩa trực tiếp với khách hàng tùy thuộc vào game.

3.                    Dưới bất kỳ trường hợp nào, đĩa khách hàng muốn bán phải còn nguyên hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo như lúc mua mới, ví dụ: Sách hướng dẫn, code,… đĩa không được trầy xước, đồng thời phải trong tình trạng sử dụng tốt.

 
CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

1.                    Chương trình trên chỉ áp dụng với đĩa game thông thường, đối với những phiên bản đặc biệt, phiên bản Limited Edition, Collector … thì HTCGame cũng chỉ tính theo giá thông thường khi mua.

2.                    Trường hợp khách hàng mua đĩa mà vẫn giữ seal hộp đĩa (VD: Làm quà tặng…) muốn bán lại (trong thời gian từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày mua đĩa) HTCGame sẽ thu lại với giá bằng giá đĩa khi mua trừ đi 200.000 vnđ nhưng phải đảm bảo điều kiện đĩa vẫn còn seal.

3.                    Đối với các game được phát hành theo serie từng năm như PES, FIFA, NBA, Just Dance … thì HTCGame sẽ không áp dụng chương trình thu mua cho những game này.

 

Lưu ý:                       Khách hàng chỉ được hỗ trợ chương trình này khi đồng ý cho phép nhân viên HTCGame mở seal bao bì vỏ hộp game để dán tem HTCGame ngay lúc mua, bởi vì HTCGame sẽ căn cứ vào tem này mà áp dụng chương trình đổi đĩa kể trên.

·                       Nếu trên đĩa/vỏ hộp đĩa không còn tem của HTCGame thì HTCGame có quyền không áp dụng chương trình đổi đĩa và khi ấy giá đĩa đổi sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với HTCGame.

·                       Ngoài ra, nếu khách hàng có đĩa game không phải mua tại HTCGame mà muốn bán lại hoặc trao đổi thì có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng, HTCGame không hỗ trợ giao dịch online hoặc thỏa thuận qua điện thoại. 

ĐỐI VỚI ĐĨA GAME ĐÃ QUA SỬ DỤNG

·                       Đối với đĩa game second hand (đĩa đã qua sử dụng), HTCGame sẽ bán ra với giá chỉ bằng 70% - 80% giá đĩa mới. Do đó, HTCGame không đảm bảo sẽ còn đủ sách hướng dẫn, code chơi online, code downloadable content.

·                       Nếu khách hàng đã mua đĩa game secondhand của HTCGame mà muốn bán lại thì vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để thỏa thuận giá cả cho phù hợp.

 
Để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên HTCGame qua số 086 808 3030

Chân thành cảm ơn Quý khách!

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: