Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, HTCGame cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng HTCGame.

Bảng phí vận chuyển được áp dụng như sau:

  • Gần khu vực HTCGame : 20.000 vnd đến 40.000 vnđ
  • Khu vực xa hơn sẽ được chuyển thông qua Vietnam Post hoặc Viettel: Phí vận chuyển tối đa từ 50.000 vnđ  đến 200.000 vnđ ( tùy vào khối lượng của sản phẩm )

Đặc biệt: HTCGame hỗ trợ giao xa với mức phí tối đa chỉ 200.000 vnd cho các đơn hàng số lượng lớn.

Lưu ý:

·                       HTCGame không nhận giao hàng cho trường hợp địa chỉ, số điện thoại không rõ ràng.

·                       Dịch vụ gửi hàng Vietnam Post hoặc Viettel sẽ chuyển hàng trong thời gian từ 24 đến 48 tiếng. Đối với một số khu vực khác thì thời gian có thể kéo dài hơn.

 

·                       Đối với khu vực nội thành: Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong vòng 24h, tính từ lúc xác nhận đơn hàng.

·                       Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 24 – 48 tiếng; trong đó, những khách thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng sau 1 tuần.

  • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đã cam kết.
  • Hàng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trong đơn hàng khi thanh toán.
  • Lưu ý: HTCGame chỉ tiến hành gửi hàng sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng, hoặc 02 bên đã đồng ý hình thức giao nhận hàng. Vì vậy để sớm nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

                                                                                                                                                Chân thành cám ơn Quý khách!

 

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: