COD Black Ops 3 Gold Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

910.000₫ 1.150.000₫
Một chiến dich không giống như bất cứ điều gì : Chơi COOP tối đa 04 người trực tuyến. Sử dụng cơ sở hạ tầng mạng chiến đấu thử nghiệm tương tự mà hỗ trợ đẩng cấp thế giới Multiplayer và Zombies trong chế độ chơi của mình . San - Up Multiplayer : một động lực dựa trên hệ thống xích - phon...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Một chiến dich không giống như bất cứ điều gì : Chơi COOP tối đa 04 người trực tuyến.
  • Sử dụng cơ sở hạ tầng mạng chiến đấu thử nghiệm tương tự mà hỗ trợ đẩng cấp thế giới Multiplayer và Zombies trong chế độ chơi của mình .
  • San - Up Multiplayer : một động lực dựa trên hệ thống xích - phong trào mới, cho phép người chơi di chuyển êm ái thông qua môi trường với sự khéo léo .
  • Sử dụng kiểm soát lực đẩy nhảy, trượt và khả năng mantling trong vô số kết hợp, tất cả trong khi duy trì hoàn toàn kiểm soát vũ khí của bạn ở tất cả các level .
  • Chống lại The Undead trong một câu chuyện mang tên : HORROR  ALL - NEW : Black Ops Zombies 3 là một cuộc gọi nhập vai và tham vọng nhất của Duty Zombies từ trước đến nay.
  • Với một mảng hệ thống tiến triển dựa trên XP đầy đủ.
  • Bao gồm Awakening DLC Pack 1 .

 

CALL OF DUTY: BLACK OPS III

Người hùng của cuộc chiến.

Call Of Duty Black Op III, trò chơi mà theo cuộc khảo sát mới nhất của Nielsen là game đượcmong chờ nhất trong năm nay sẽ đến tay game thủ trên thế giới vào ngày 6/11 tới đây. Game sẽtiếp nối 40 năm sau những sự kiện diễn ra trong Black Op II. Lúc này đa phần các cuộc chiếngiữa các quốc gia được quyết định bằng các chiến dịch tuyệt mật diễn ra đằng sau chiến tuyếnquân thù, và để phục vụ các chiến dịch này khoa học và kỹ thuật đã thay đổi chiến trường cùngnhững người lính bên trong nó. Những người lính được cấy các công nghệ tiên tiến vào người đểbiến họ thành các siêu chiến binh khiến họ trông giống các cỗ máy hơn là con người. Black Op IIIsẽ cho chúng ta theo chân những người lính giốn vậy trong cuộc chiến bảo vệ đất nước của họ.

Chiến trường khốc liệt.

Sự thay đổi lớn nhất mà ta có thể thấy trong Black Op III là chúng ta có thể chơi cùng lúc 4 ngườichơi bằng các nhân vật mà chúng ta tự tạo. Điều này mang tới một làng gió mới cho các Fan củagame vì ai cũng biết Call Of Duty nổi tiếng với mục chiến dịch hoành tráng và đậm chất điện ảnhbằng việc cho bạn chơi co­op với bạn bè thì niềm vui sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài mục chơiCampaign ra thì Black Op III sẽ đem trở lại mục chơi Zombie mà các fan của dòng game yêuthích. Nếu ở Campaign các bạn tới chiến trường hiện đại của tương lai thì mục Zombie đưa bạnvề quá khứ tới thành Morg vào những năm 1930 để điều khiển 4 nhân vật: Nero nhà ảo thuật đạitài, Jessica nữ sát thủ khuê gợi, cảnh sát Vincent và tay đấm Campbell chiến đầu với bè lũ quáivật đến từ địa ngục. Mỗi người sẽ có một khả năng riêng, được kích hoạt bằng các viên kẹo họthu thập được bạn phải biết cách tận dụng các kỹ năng này và làm việc theo nhóm để đương đầuvới các thử thách game mang lại. Với hai mục chơi đầy hấp dẫn trên cộng thêm chiến trườngmạng sôi nổi Call of Duty Black Op III hứa hẹn là một trong những quả bom tấn lớn nhất năm nảyđủ sức thổi bay những lớp bụi đang bám trên cỗ máy chơi game của bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: