Combo Kinect Xbox360 (2nd) + Adapter for Windows

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.550.000₫
Tên sản phẩm :Kinect cho Xbox 360 Fat hoặc PC Bảo hành: 3 Tháng Kinect Xbox360 và  Bộ chuyển đổi giúp người chơi có thể chơi được kinect của Xbox One trên máy PC của mình. Kinect là một "trải nghiệm chơi game và giải trí không tay cầm" cho Xbox 360. Lần đầu tiên được côn...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Tên sản phẩm :Kinect cho Xbox 360 Fat hoặc PC
  • Bảo hành: 3 Tháng

Kinect Xbox360 và  Bộ chuyển đổi giúp người chơi có thể chơi được kinect của Xbox One trên máy PC của mình.

Kinect là một "trải nghiệm chơi game và giải trí không tay cầm" cho Xbox 360. Lần đầu tiên được công bố vào ngày 1 tháng 6 2009 tại Electronic Entertainment Expo dưới tên mã Project Natal (Dự án Natal). Thiết bị ngoại vi này hoạt động không cần đến cần điều khiển mà hoạt động dựa vào những cử động, lệnh thoại và đưa ra hình ảnh, vật thể. Kinect tương thích với tất cả với các model Xbox 360] Để hoạt động, thiết bị cần kết nối với các model nguyên bản thông qua USB, với model Slim là thông qua một sợi dây nối chuyên dụng; và power adapter chính cung cấp nguồn điện. Tại buổi thuyết trình tại CES 2010, Robbie Bach và CEO Microsoft Steve Ballmer nói rằng Kinect sẽ được bán vào mùa nghỉ lễ trong năm (từ tháng 11 đến tháng 1) và sẽ hoạt động với tất cả các hệ máy Xbox 360. Tên gọi chính thức và thời điểm bán ra là 4 tháng 11 2010 được thông báo vào ngày 13 tháng 6 năm 2010, tại sự kiện họp báo của Microsoft ở E3 2010.

Kinect Adapter for Windows

  • Tận dụng lợi thế của việc theo dõi xương tiên tiến của cảm biến, tăng cường cô lập tiếng ồn, lĩnh vực rộng lớn hơn của xem, camera HD 1080p, công nhận cử chỉ chính xác và khả năng ánh sáng yếu.
  • Với Kinect, bạn có thể thủ kinh nghiệm mà là tự nhiên hơn, cá nhân và hấp dẫn.
  • Với Adapter Kinect cho Windows, kết nối với máy tính qua cổng USB 3.0 để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh và kinh nghiệm cho doanh nghiệp của bạn, hoặc xuất bản ứng dụng Windows Store.
  • Cũng hoạt động như một bộ chuyển đổi phụ tùng cho Kinect cho cảm biến của Windows
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: