Combo Lego Game PS4 Collection ( Hobbit + Jurassic + Movie Video )

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.800.000₫
Bộ Combo 03 Game Lego đình đám bao gồm : Lego The Hobbit LEGO The Hobbit là một video game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. LEGO The Hobbit sẽ dựa trên hai bộ phim đầu tiên của The Hobbit Trilogy, The Hobbit: An Unexpected Journey và The Hobbit: De...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Bộ Combo 03 Game Lego đình đám bao gồm :

LEGO The Hobbit là một video game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. LEGO The Hobbit sẽ dựa trên hai bộ phim đầu tiên của The Hobbit Trilogy, The Hobbit: An Unexpected Journey và The Hobbit: Desolation of Smaug.

  • LEGO The Hobbit sẽ đưa các bạn sống trong những câu chuyện huyền thoại và say mê lòng người bộ phim The Hobbit Trilogy. LEGO The Hobbit sẽ dựa trên hai bộ phim đầu tiên của The Hobbit Trilogy là The Hobbit: An Unexpected Journey và The Hobbit: Desolation of Smaug. LEGO The Hobbit sẽ đưa các bạn vào các nhiệm vụ trên khắp Middle-earth, tham gia cùng Bilbo Baggins, Gandalf the Grey, Thorin Oakenshield and Company trong những cuộc phiêu lưu thú vị của họ về Dwarven Kingdom of Erebor. LEGO The Hobbit cho phép các bạn chơi cùng những cảnh mà mình yêu thích  từ những bộ phim và theo chân Hobbit Bilbo Baggins khi ông được tuyển dụng bởi Wizard Gandalf để hỗ trợ Thorin Oakenshield vàCompany of Dwarves. Bilbo rời vùng Shire trên một cuộc hành trình qua Middle-earth để giúp người lùn đòi lại Vương quốc bị mất của họ Dwarven Kingdom of Erebor trong Lonely Mountain. Trên đường đi, ông sẽ gặp những người Trolls lúc nào cũng đói và có thể ăn bất cứ thứ gì, những tên Orcs nguy hiểm và, tất nhiên là cả Gollum và chiếc quý giá của mình. các bạn sẽ sử dụng và kết hợp những khả năng độc đáo của người lùn - thường với kết quả vui nhộn - để giải quyết các nhiệm đa dạng nhất so với bất kỳ trò chơi LEGO từ trước đến nay.
  • "Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu các nhân vật và môi trường của Peter Jackson’s Middle-earth ở dạng LEGO với trò chơi LEGO The Hobbit ", Tom Stone, Giám đốc điều hành TT Games cho biết . " gia đình bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu ly kỳ khi con cái và cha mẹ chơi cùng nhau và cười với nhau khi họ xây dựng và khám phá trong LEGO Middle-earth. "
  • Trong LEGO The Hobbit, các bạn sẽ có thể chơi trong hình thức các nhân vật mà mình yêu thích của họ Hobbit, bao gồm Bilbo, Gandalf, và tất cả các Dwarves: Thorin, Fíli, Kíli, Óin, Glóin, Dwalin, Balin Bifur, Bofur, Bombur, Dori, Nori và Ori. Từng người có khả năng đặc biệt riêng của mình. Game6789.net và các bạn sẽ thăm các địa điểm quan trọng từ bộ phim, bao gồm cả Bag End, Bilbo’s Hobbit-hole trong Hobbiton, đi bộ qua High Pass, Misty Mountains, và khám phá Goblin-town, Mirkwood, và Rivendell. Trên đường đi, các bạn sẽ giải quyết vô số câu đố, tham gia vào tìm kho báu, các trận chiến với Orcs, Trolls và vv...

LEGO The Hobbit công bố trailer đầu tiên 1

LEGO Jurassic World là game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. Game sẽ dựa theo câu truện của seri phim Jurassic Park, The Lost World: Jurassic Park, Jurassic Park III, và Jurassic World. LEGO Jurassic World được chia thành 20 levels, cung cấp năm levels cho mỗi phần của một trong bốn bộ phim từ Jurassic Park ban đầu cho đến phần cuối Jurassic World. Trò chơi có hơn 100 nhân vật khác nhau để mỏ khóa và chơi trong game.
Mỗi nhân vật có một sức mạnh đặc biệt và khả năng cụ thể được sử dụng để giải quyết các câu đố và tương tác với môi trường game.. Không chỉ chơi như những anh hùng của câu chuyện, LEGO Jurassic World thậm chí sẽ cho phép các bạn có thể lựa chọn để chơi như khủng long từ hơn 20 loài khủng long khác nhau có thể chơi được trong game. Trong vai một con khủng long! các bạn có thể có thể hung hăng xông pha qua thế giới Lego, để hủy hoại mọi thứ cản đường các bạn. Giống như các nhân vật trong game, mỗi con khủng long sẽ có kỹ năng riêng của nó.
Ngoài ra, trong game có khá nhiều màn rượt đuổi nên LEGO Jurassic World còn mang đến cho các bạn khoảng khoảng 30 - 40 chiếc xe trong game.

Cốt truyện: 
Cốt truyện trò chơi rút ra từ bộ phim gốc năm 1993 Jurassic Park, 1997 The Lost World: Jurassic Park, 2001 Jurassic Park III và 2015 Jurassic World. Mỗi bộ phim sẽ có sẵn như là một chiến dịch riêng để chơi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: