Cooking Mama: Cookstar - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.200.000₫ 1.300.000₫
Cooking Mama là một trong những dòng game được yêu thích nhất mà Nintendo từng phát hành. Game có đồ họa dễ thương, gameplay sáng tạo khi tận dụng mọi công cụ mà các cỗ máy của Nintendo có để tái hiện chính xác nhất việc vô bếp cùng người mẹ hiền lành dễ mến. Vì thế nhiều...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Cooking Mama là một trong những dòng game được yêu thích nhất mà Nintendo từng phát hành. Game có đồ họa dễ thương, gameplay sáng tạo khi tận dụng mọi công cụ mà các cỗ máy của Nintendo có để tái hiện chính xác nhất việc vô bếp cùng người mẹ hiền lành dễ mến. Vì thế nhiều game thủ đặc biệt là các game thủ nữ đã cảm thấy vô cùng thất vọng vì đợi mãi mà không thấy phần game mới, nhưng sự chờ đợi đó đã đến lúc kết thúc. Khi phần mới của dòng game này là Cooking Mama Cookstar sắp ra mắt trên Switch.

Trong lần trở lại này Cooking Mama Cookstar mang theo 90 công thức nấu ăn mới để người chơi có thể thực tập. Thực đơn lần này trải dài từ các món Nhật truyền thống cho tới các món ăn phổ biến trên toàn thế giới. Chưa kể trong lần quay trở lại ngày game còn cung cấp thêm chế độ cho người ăn chay khi bạn có thể thực hiện các công thức chay của : Burritos, Bibimbap, Bubble Tea, Baked Alaska, Poke Bowls,… Việc này khiến cho lượng người chơi của trò chơi vốn đã dễ tiếp cận này lại tăng lên đáng kể do bây giờ đã không còn bất kỳ giới hạn nào dành cho các game thủ muốn tiếp xúc với game..

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: