Dark Souls II Scholar of the First Sin game ps4 hệ us

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫
 Dark Souls II là một game hành động nhập vai thế giới mở. Dark Souls II Scholar of the First Sin sẽ bao gồm ba DLC đã phát hành là Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King, Crown of the ivory King cùng với một số tính năng bổ sung. Dark Souls II không chỉ là một game nhập vai p...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 Dark Souls II là một game hành động nhập vai thế giới mở. Dark Souls II Scholar of the First Sin sẽ bao gồm ba DLC đã phát hành là Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King, Crown of the ivory King cùng với một số tính năng bổ sung.

 • Dark Souls II không chỉ là một game nhập vai phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng bình thường. Dark Souls II đã giành được một danh tiếng là khó khăn tàn nhẫn, nhưng vẻ đẹp của nó không chỉ là khó khăn mà còn là sợ hãi. Dark Souls II không phải là một trò chơi kinh dị sống còn theo nghĩa thông thường, trò chơi có thể làm cho bạn này "ngán ngại" trước mỗi khúc quanh, trong khi đồng thời cũng tò mò muốn biết những gì đang chờ đợi bạn ở đó. Cái chết như vậy là rất đẹp trong trò chơi này và chơi Dark Souls II là trải nghiệm một trong nhiều thú vui khủng khiếp: được phát hiện cách thức mới để chết. Bóng tối kỳ lạ là phía trước và chào mừng bạn đến Drangleic, một thế giới mà không phải là nơi nhanh chóng thì thầm bí mật của mình cho  các bạn.  các bạn phải tìm câu trả lời cho chính mình
 • Lời nguyền Undead tiếp tục lây lan trên khắp vương quốc của Drangleic với Dark Souls II Scholar of the First Sin. Được phát triển bởi studio nổi tiếng của Nhật Bản From Software và phát hành bởi Bandai Namco Games, Dark Souls II Scholar of the First Sin là phiên bản cuối cùng của Dark Souls II. Không chỉ bao gồm 3 DLC đã phát hành là Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King, Crown of the ivory King, Dark Souls II Scholar of the First Sin còn có một mảng nội dung hoàn toàn mới.
 • Dark Souls II Scholar of the First Sin sẽ cho phép  các bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong Dark Souls II khám phá những địa điểm mới và đối đầu với những tên trùm đáng sợ mới. Đầu tiên sẽ là một cuộc hành trình qua các hang động kéo dài dưới lòng đất với các kim tự tháp và những kẻ thù không rõ. Tiếp theo là một tòa tháp khổng lồ chìm trong sương mù màu đen, ngọn lửa, khói và những phù thủy ẩn nấp. Cuối cùng là một ngôi đền cổ vắt vẻo trong bão băng với các bức tường cao chót vót và một sự trống rỗng.
 • Dark Souls II Scholar of the First Sin sẽ thêm vào trò chơi ban đầu bao gồm cả một câu chuyện mở rộng có tính năng bổ sung sự kiện trong trò chơi cùng với kẻ thù và NPC mới và cải tiến gameplay. Nó cũng sẽ tận dụng lợi thế về sức mạnh của hệ thống PlayStation 4 và Xbox One để cung cấp đồ họa nâng cao cho những nền tảng cụ thể trên một số cải tiến độc quyền bổ sung.

Includes

 • DLC: Crown of the Sunken King
 • DLC: Crown of the Old Iron King
 • DLC: Crown of the Ivory King
 • Additional NPCs added for an enhanced story experience
 • Parameter adjustments for improved game balance
 • Expanded item descriptions
 • Improved online matchmaking functionality

screenshot

screenshot

Lưu ý:

* Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: