METAL GEAR SURVIVE ĐĨA GAME PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 999.000₫
Thể loại Action Adventure Hệ máy PS4 ESRB Mature 17+ Blood, Language, Violence Ngày phát hành 20/2/2018 Nhà sản xuất & phát hành Konami Như đã “hứa hẹn” trước đây, Konami cho biết hãng sẽ vẫn tiếp tục khai thác thương hiệu Metal Gear dù không còn sự cố vấn và dẫn dắt ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
Thể loại Action Adventure
Hệ máy PS4
ESRB Mature 17+
Blood, Language, Violence
Ngày phát hành 20/2/2018
Nhà sản xuất & phát hành Konami
 • Như đã “hứa hẹn” trước đây, Konami cho biết hãng sẽ vẫn tiếp tục khai thác thương hiệu Metal Gear dù không còn sự cố vấn và dẫn dắt của cha đẻ Hideo Kojima. Và lời hứa đó đã được chứng minh tại Gamescom 2016 khi Konami chính thức trình làng Metal Gear Survive – một phiên bản Metal Gear khai thác lối chơi sống còn của một nhóm quân nhân dưới trướng Big Boss phải đối đầu với một chủng loài xác sống hung bạo.
 • Cụ thể hơn, Metal Gear Survive sẽ đưa người chơi đến với vũ trụ của dòng game Metal Gear trước đây, tức các sự kiện diễn ra trong phiên bản này đều hình thành từ cốt truyện của dòng game Metal Gear chính thống. Lối chơi của Metal Gear Survive đặt trọng tâm vào chế độ co-op, buộc 4 người chơi là 4 quân nhân cuối cùng của Militaires San Frontieres còn sống sót ở vùng đất xa lạ sau khi bị hút vào một hố đen (màu xanh) bí ẩn, cả 4 phải phối hợp với nhau để sống sót khỏi binh đoàn xác sống hung bạo.
 • Chủ tịch Konami, ông Tomotada Tashiro cho biết: “Metal Gear Survive sẽ mang đến cho người chơi một loạt các yếu tố hành động hấp dẫn, và vẫn giữ được chất bí-mật đặc trưng của dòng game. Nhưng với một bối cảnh mới, đề cao sự phối hợp ăn ý giữa các người chơi để tạo thành một trải nghiệm đặc biệt mà người hâm mộ chưa từng được thưởng thức trước đây”.
 • Konami không tiết lộ Metal Gear Survive được phát triển bởi đội ngũ nào, cũng không có thông tin cho thấy đội ngũ Kojima Productions gốc sẽ trực tiếp phát triển phiên bản này. Cùng với đó, dựa theo trailer có sự xuất hiện của Big Boss, song chưa rõ ông sẽ đóng vai trò gì trong toàn bộ cốt truyện của Metal Gear Survive.
 • Cũng dựa theo trailer của game, cốt truyện của game được phỏng đoán là những tàn dư từ nhà máy nghiên cứu của Mother Base bị phá hủy, phát tán một lượng lớn virus độc hại từng dùng để chế tạo các siêu chiến binh trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Đồng thời kích hoạt một loạt hố đen đưa các nhân vật trong game đến một vùng đất xa lạ, nơi được xem là “bãi rác” mà các nghiên cứu trên Mother Base thải ra.

   

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: