Crisis Core Final Fantasy VII Reunion - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.180.000₫

🔥 CRISIS CORE –FINAL FANTASY VII – REUNION  - Game PS5

     Phát hành ngày 13/12/2022
    

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 13/12/2022
 • Thể loại: Nhập vai, hành động
 • Nhà phát triển: SQUARE ENIX CO., LTD.
 • Số người chơi: 1 người
 • Thông tin về game: 

  Đây là một bản game mới được remaster toàn diện cho phần game Crisis Core: Final Fantasy VII từng được ra mắt độc quyền cho hệ máy PlayStation Portable vào 2007.
  Game đã nhanh chóng giành được sự hoan nghênh nhờ với lối chơi sáng tạo, các nhân vật dễ mến và một câu chuyện giàu cảm xúc, bổ sung thêm sự chi tiết và phong phú hơn cho thế giới của Final Fantasy VII. Giờ đây tựa game này sẽ được quay trở lại với một cải tiến hoàn toàn mới.
  Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion là một phần remaster sẽ thực sự đi theo câu chuyện của bản gốc: Câu chuyện vẫn là phần nhiệm vụ của Zack Fair đi tìm kiếm SOLDIER Genesis Rhapsodos bị mất tích. Với nhiều cải tiến từ phần game gốc - ví dụ: đồ họa đã được chuyển đổi sang định dạng HD, từ tất cả các mô hình 3D, các nhân vật cho đến mọi thứ khác đều sẽ được nâng cấp lên theo hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, các cuộc đối thoại của nhân vật sẽ được lồng tiếng toàn diện và sự sắp xếp mới cho các bản soundtrack!
  Các fan lâu năm của Final Fantasy VII có lẽ sẽ không cần chúng tôi phải giới thiệu lại về Mr. Fair đầy bất ngờ này nữa, nhưng đối với những người chơi mới hơn, thì có lẽ họ sẽ tự hỏi: anh chàng tóc đen này là ai thế - và tại sao anh ta lại cầm một thanh kiếm trông có vẻ quen thuộc như vậy?
 • Bonus dành cho bản đặt trước: Pre-order Bonus Content
  - SOLDIER Materia Set
  Makes three materia: Dark Fire, Dark Thunder, and Dark Blizzard available early in the game. These materia allow the use of attack spells that inflict "Poison" and "Silence" status ailments in addition to their respective elemental damage.

 

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: