Danganronpa 2 : Goodbye Despair PSVITA

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Nhà phát hành :  Atlus Thể loại:  Action Adventure Ngày phát hành: 28/08/2014 Number of Players: 1 Vào tuần trước, NIS America đã cho đăng tải đoạn trailer chính thức của “Danganronpa 2: Goodbye Despair”. Tựa game dành cho PlayStation Vita này dự kiến được phát hành tại...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Nhà phát hành :  Atlus
 • Thể loại:  Action Adventure
 • Ngày phát hành: 28/08/2014
 • Number of Players: 1
 • Vào tuần trước, NIS America đã cho đăng tải đoạn trailer chính thức của “Danganronpa 2: Goodbye Despair”.
 • Tựa game dành cho PlayStation Vita này dự kiến được phát hành tại Bắc Mỹ vào 2 tháng 9 và tại châu Âu vào ngày 05 tháng 9 tới đây, dưới cả 2 hình thức là bán lẻ và tải về.
 • “Danganronpa 2” sẽ rởi bỏ học viện “Hope’s Peak” (Hy Vọng), và chuyển sang 1 hòn đảo mang tên Jabberwock.
 • Nhân vật chính và các bạn cùng lớp của cậu – các học sinh thiên tài với tài năng hơn người ở các lĩnh vực khác nhau – đang tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ bên bãi biển, thì bất thình lình Monokuma, nhân vật phản diện chính của phần 1, đã xuất hiện và bắt mọi người ở đây tham gia vào một trò chơi chết người: Chỉ có 1 người được quyền sống sót rời khỏi đảo, và muốn như vậy, thì người đó phải giết chết 1 người khác làm sao cho những người còn lại không biết mình là thủ phạm.
 • Nếu thành công thì hung thủ sẽ được tự do rời khỏi đảo, trong khi những người còn lại bị xử tử, còn nếu như không thành công thì hung thủ sẽ bị xử tử và trò chơi tiếp tục cho tới khi chỉ còn 1 người.

Danganronpa 2: Goodbye Despair Product Details

 • Jabberwock Island – once a popular tourist destination, this now uninhabited island remains oddly pristine. You and your classmates at the elite Hope's Peak Academy have been brought to this island by your super-cute teacher for a “lovey-dovey, heart-throbbing school trip.” Everyone seems to be having fun in the sun...until Monokuma returns to restart his murderous game! Trapped on this island of mutual killing, your only hope of escape rests in solving the island’s mysteries. But be warned—sometimes the truth can be its own despair...

Danganronpa 2: Goodbye Despair features:

 • Deadly Island Vibes: Murder is the only means of escape when you’re trapped on this island paradise. As your fellow classmates start dropping like coconuts, you’ll need to delve into each murderous incident, forage for clues, and interview your classmates to reveal the opportunity, motive, and means behind each killer case!
 • Tribal Council: You’ll go head-to-head in all new minigames with the other students during the Class Trial, shooting down their false truths and using your evidence to uncover what really happened. But watch out! If a student is unconvinced, they'll challenge you to a one-on-one Rebuttal Showdown and force you to defend your argument!
 • Survival of the Keenest: Match up your evidence with your fellow classmates’ arguments and determine who’s really telling the truth. Once you’ve got a suspect in your sights, turn up that tropical heat in a variety of timing-and reflex-based game systems to reveal the ultimate truth and escape with your life!

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: