Danganronpa V3: Killing Harmony psvita

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành:  Danganronpa V3: Killing Harmony psvita Thể loại: RPG Ngày phát hành: 26/9/2017 Tình trạng: Đặt hàng Number of Players: 1 Online Enabled Yes Đổi mới hoàn toàn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với tích cực. Nhà sản xuất Spike Chunsoft có lẽ đã thấu hiểu điều ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:  Danganronpa V3: Killing Harmony psvita
  • Thể loại: RPG
  • Ngày phát hành: 26/9/2017
  • Tình trạng: Đặt hàng
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes

Đổi mới hoàn toàn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với tích cực. Nhà sản xuất Spike Chunsoft có lẽ đã thấu hiểu điều này khi xây dựng Danganronpa V3: Killing Harmony. Những nét đặc trưng cốt lõi của dòng game đã được Spike Chunsoft giữ lại, rồi từ đó tiếp tục bổ sung và phát triển.

Về lối chơi, Danganronpa V3: Killing Harmony giữ kết cấu quen thuộc như hai tựa game trước. Game chia thành hai phần chính: Cuộc sống học đường (School Life) và Phiên tòa lớp học (Class Trial). Trong phần Cuộc sống học đường, các nhân vật sẽ trò chuyện, tương tác với nhau, một số cố gắng trở thành bạn bè để tin cậy nhau trong hoàn cảnh khó khăn, và câu truyện được phát triển, ấy là cho tới khi án mạng diễn ra. Thời điểm phát hiện có người bị sát hại cũng là lúc phiên tòa lớp học bắt đầu. Trong phiên tòa, các nhân vật sẽ tranh cãi lẫn nhau, và người chơi cần dùng “viên đạn sự thật” để tìm ra kẽ hở trong những lời suy luận hay biện hộ được đưa ra, từ đó lùng ra kẻ sát nhân.

Cách chơi được gìn giữ trung thành so với những phiên bản trước, nhưng không có nghĩa rằng Danganronpa V3: Killing Harmony thiếu đi sự đổi mới. Phiên bản này sẽ có những thời điểm các nhân vật đồng loạt tranh cãi, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, khiến việc xác định kẽ hở trở nên khó khăn hơn. Đồng thời những mini-game mới xuất hiện trong phiên toà sẽ đa dạng hóa trò chơi và thay đổi bầu không khí của trò chơi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: