Dây tín hiệu HDMI (loại thường)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

99.000₫
Đặc điểm nổi bật - Cáp có hai đầu chuẩn HDMI - Chuyển từ cổng HDMI trên máy tính, máy ảnh sang HDMI trên màn hình, tivi... và ngược lại. - Sản phẩm cho hình ảnh cực nét, chất lượng cao - Có vỏ bọc bên ngoài an toàn, chống nhiễu - Dây dài 2m ...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đặc điểm nổi bật

- Cáp có hai đầu chuẩn HDMI

- Chuyển từ cổng HDMI trên máy tính, máy ảnh sang HDMI trên màn hình, tivi... và ngược lại.

- Sản phẩm cho hình ảnh cực nét, chất lượng cao

- Có vỏ bọc bên ngoài an toàn, chống nhiễu

- Dây dài 2m

- Xuất xứ: Trung quốc

 

Thông tin chi tiết

 

Cùng với thú chơi thưởng thức phim ảnh và các nội dung giải trí độ phân giải cao HD, thị trường các loại dây cáp dẫn tín hiệu HDMI cũng nhộn nhịp không kém với vô vàn thương hiệu, chủng loại, mức giá… đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Cucre.vn giới thiệu tới bạn Dây tín hiệu HDMI dài 1.5m.

 

HDMI hỗ trợ tất cả các chuẩn hình ảnh tiêu chuẩn, tăng cường, hoặc độ nét cao, cũng như tín hiệu âm thanh đa kênh trên một dây cáp duy nhất. Nó truyền tải tín hiệu TV độ nét cao ATSC và hỗ trợ âm thanh KTS 8 kênh, với băng thông là 5 Gbps. HDMI có khả năng đáp ứng những đòi hỏi mở rộng băng thông trong tương lai.Vì HDMI được thiết kế cho những ứng dụng trong thiết bị gia đình, nên nó có khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu của khách hàng dân dụng và trong các cơ quan xí nghiệp.

 

 
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: