DAYS GONE game độc quyền PS4/PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

690.000₫ 1.150.000₫
Nhà xuất bản:Sony Interactive Entertainment Nhà phát triển:SIE Bend Studio Thể loại: phiêu lưu hành động  Tình trạng: có hàng Ngày phát hành: 26/04/2019 Online Enabled Yes Hệ máy: •  Days Gone là một trò chơi  phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi SIE Bend Stud...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản:Sony Interactive Entertainment
  • Nhà phát triển:SIE Bend Studio
  • Thể loại: phiêu lưu hành động 
  • Tình trạng: có hàng
  • Ngày phát hành: 26/04/2019
  • Online Enabled Yes
  • Hệ máy: • 

Days Gone là một trò chơi  phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi SIE Bend Studio và được Sony Interactive Entertainment phát hành cho PlayStation 4. Trò chơi sử dụng Unreal Engine 4

Trong vòng khoảng một tháng trở lại đây, cộng đồng game thủ đã liên tục nhận được những thông tin mới về trò chơi bối cảnh thế giới zombie – Days Gone, với những đoạn phim ngắn hé lộ những điểm đáng lưu ý về nhân vật chính Deacon, về khung cảnh thế giới cũng như những cơ chế tạo nên lối chơi của tựa game này.

Và trong một đoạn trailer mới được tải lên Youtube, hãng phát triển Bend Studio đã đưa ra câu trả lời cho những lời đồn đoán về thời điểm ra mắt của Days Gone, cũng như giới thiệu những kẻ thù mới mà người chơi sẽ phải đối đầu trong game.

Hai sinh vật mới đã xuất hiện trong đoạn phim ngắn là loài báo sư tử và loài quạ bị nhiễm bệnh có biệt danh Criers.

Bên cạnh đó, một băng đảng loài người mới có tên Rest In Peace (R.I.P), một đảng phái tôn thờ Freakers, cũng đã lần đầu được hé lộ với người hâm mộ.

Những kẻ “Rippers” này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện cũng như mang những tình huống thú vị cho lối chơi của Days Gone.

Ngoài ra, đoạn phim ngắn còn chào đón sự trở lại của nhân vật William “Boozer” Gray, người đã xuất hiện trong đoạn trailer vào năm 2016, cùng với 2 nhân vật hoàn toàn mới là Alkai Turner và Ada Tucker.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: