Dead Cells - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nhà phát triển: Motion Twin Nhà phát hành: Motion Twin Ngày phát hành: 06/08/2018 Thể loại: Action, Platformer Số lượng người chơi: 1 Sử dụng khả năng giả kim của bạn để thoát khỏi hòn đảo trong nền tảng hành động 2D đầy thử thách tàn khốc này mà không có trạm kiểm soát....
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát triển: Motion Twin
  • Nhà phát hành: Motion Twin
  • Ngày phát hành: 06/08/2018
  • Thể loại: Action, Platformer
  • Số lượng người chơi: 1

Sử dụng khả năng giả kim của bạn để thoát khỏi hòn đảo trong nền tảng hành động 2D đầy thử thách tàn khốc này mà không có trạm kiểm soát. Bạn sẽ nhận được tốt hơn cuối cùng.


Dead Cells cho phép bạn kiểm soát một thí nghiệm giả kim thất bại khi cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra trên một hòn đảo ngổn ngang, luôn thay đổi và dường như bị nguyền rủa. Chiến đấu bền bỉ nhưng công bằng, điều khiển nhạy bén, kẻ thù đầy thách thức, và tất nhiên, sự hoảng loạn khẩn cấp để giúp bạn thoát khỏi rắc rối, tạo ra một trò chơi hành động đòi hỏi khắt khe, nội tạng và công giáo.

 

Trải nghiệm một Roguevania, pha trộn một thế giới kết nối, các nhánh rẽ và các kỹ năng có thể mở khóa với mối đe dọa bơm adrenaline liên tục của permadeath. Không có trạm kiểm soát. Bạn có thể đánh bại ông chủ cuối cùng trong một lần, hoặc bạn thử lại. Tuy nhiên, bạn giữ một số tiến bộ của bạn để chạy liên tiếp; những con đường mới mà bạn đã mở khóa, truy cập vào cấp độ mới, đột biến, khả năng và vũ khí.

 

Nói về vũ khí, Dead Cells có rất nhiều cách để giết kẻ thù của bạn. Một loạt lớn các thanh kiếm, cung tên và tất nhiên là phép thuật, nhưng cũng có roi da, lựu đạn và tháp pháo, mỗi loại có một vòng xoắn độc đáo riêng. Thêm vào đó, các đột biến và cuộn cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh nhân vật của mình khác nhau với mỗi lần chạy.

 

Tuy nhiên, vào cuối ngày, nó TẠO các kỹ năng của BẠN như một người chơi quan trọng nhất! Roguelites là về việc liên tục mài giũa kỹ năng của bạn, cho đến khi một trở ngại không thể vượt qua trở thành một cuộc dạo chơi trong công viên. Kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được tốt hơn! Cuối cùng.

 

Tính năng, đặc điểm:

 

RogueVania: Cuộc thám hiểm tiến bộ của một thế giới kết nối, với khả năng chơi lại của một kẻ lừa đảo và mối đe dọa bơm adrenaline của permadeath.

 

2D Souls-lite Action: Chiến đấu bền bỉ nhưng công bằng, cuộn né tránh mang tính biểu tượng, hơn 90 vũ khí và phép thuật với lối chơi độc đáo. Hành động không thể tha thứ đã xảy ra khi không có bất kỳ loại lưới an toàn nào tạo ra một adrenalin bơm đi mỗi khi chạy.

 

Tiến trình phi tuyến tính: Cống thoát nước, Ossemony hay Ramparts? Sau khi được mở khóa, các khả năng đặc biệt vĩnh viễn cho phép bạn truy cập các đường dẫn mới để đạt được mục tiêu của mình. Lựa chọn con đường phù hợp với bản dựng hiện tại của bạn, phong cách chơi của bạn hoặc chỉ là tâm trạng của bạn.

 

Khám phá: Những căn phòng bí mật, những lối đi khuất, phong cảnh hữu tình. Dành một chút thời gian để đi dạo trên các tòa tháp và hít thở trong không khí biển trong lành đó ...

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: