Dead Pool

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

899.000₫
Phát hành:  Activision Thể loại: Action game, Beat 'em up, Hack and slash Ngày phát hành: 25/06/2013 Number of Players: 1 Im lặng tí nào ^-^ Gã lính đánh thuê với cái mồm không bao giờ ngừng nói Deadpool có vẻ không hài lòng lắm, khi chỉ xuất hiện một lần ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành:  Activision
  • Thể loại: Action game, Beat 'em up, Hack and slash
  • Ngày phát hành: 25/06/2013
  • Number of Players: 1

Im lặng tí nào ^-^

  • Gã lính đánh thuê với cái mồm không bao giờ ngừng nói Deadpool có vẻ không hài lòng lắm, khi chỉ xuất hiện một lần trên mảng game, nên gã đã lên kế hoạch cho việc tái xuất của mình bằng việc làm lại game Deadpool trên các hệ máy next gen.

Ôi chán !

  • Trong game bạn sẽ theo chân antihero nổi tiếng của Marvel, Dead Pool khi hắn đang buốn chán và không có gì làm thì đột ngột nảy ra ý định phát triển một game cho bản thân nhằm nâng tầm nổi tiếng của mình lên. Tuy nhiên với bản tính bộp chộp của mình Pool bựa đã không đọc hết kịch bản mà vội lao vào hành động dẫn tới nhiều tình huốn đầy bi hài cho bản thân và làm phiền không ít các thành viên khác trong thế giới Marvel. Game có lối chơi Beat­em­up tương đối đơn giản khi người chơi chỉ việc dọn hết kẻ thù trong màn chơi bằng các combo mà Deadpool đang sở hữu. Cách chơi đơn giản cộng thêm cốt truyện hài hước nếu bạn không có yêu cầu cao mà chỉ cần một game để thư giản thì bạn nên thử qua DeadPool.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: