Death Stranding: Director's Cut - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

649.000₫ 1.390.000₫
Ngày phát hành: 24/9/2021 Thể loại: Hành động Nhà phát triển: Worldwide Studios Số người chơi: 1 người   Death Stranding Director’s Cut là phiên bản làm lại của trò chơi năm 2019 đi kèm với sự hỗ trợ cho phản hồi xúc giác của bộ điều khiển DualSense và trình kích hoạt thích ứng. Phiên b...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 24/9/2021
Thể loại: Hành động
Nhà phát triển: Worldwide Studios
Số người chơi: 1 người
 

Death Stranding Director’s Cut là phiên bản làm lại của trò chơi năm 2019 đi kèm với sự hỗ trợ cho phản hồi xúc giác của bộ điều khiển DualSense và trình kích hoạt thích ứng. Phiên bản mới cũng sử dụng SSD của PS5 để tăng tốc thời gian tải, cũng như khả năng âm thanh 3D của nó để mang lại trải nghiệm sống động hơn.

Người chơi PS5 sẽ được chọn từ hai chế độ hình ảnh: một chế độ ưu tiên hiệu suất, nhắm mục tiêu 60 khung hình/giây ở 4K được nâng cấp và một thứ khác với 4K gốc-và cả hai đều hỗ trợ HDR. Chủ sở hữu hiện tại của phiên bản PS4 có thể nâng cấp lên phiên bản Director’s Cut Digital Deluxe Edition với giá 10 đô la. Tệp lưu sẽ chuyển giữa PS4 và PS5.
 

Đối với những gì thực sự mới trong Director’s Cut, bạn có thể mong đợi một loạt các trang mới ent và cơ chế chơi được cập nhật. Ví dụ: bắn súng dường như đã được mở rộng đáng kể, với vũ khí và thiết bị mới, cũng như bản cập nhật cho cơ chế bắn súng và cận chiến. Bạn cũng sẽ tìm thấy một trường bắn để thử tất cả đồ chơi mới.

Có những nhiệm vụ mới, chiến đấu mới và các khu vực mới để khám phá-mở rộng cốt truyện của trò chơi. Nhưng có lẽ những bổ sung thú vị là các phương thức phân phối mới, hiện bao gồm máy phóng hàng hóa, khung hỗ trợ độc lập theo sau bạn, bot bạn thân và các đường dốc mà bạn có thể xây dựng để vượt qua các khoảng trống.

Và bởi vì nó sẽ không phải là một trò chơi thế giới mở mà không có chế độ đua thừa, Director’s Cut chỉ thêm điều đó dưới dạng chế độ đua Fragile Circuit. Director’s Cut cũng mang đến một vài chỉnh sửa cho giao diện người dùng và các tính năng trực tuyến của trò chơi, bao gồm một tính năng có tên Friend Play mà Kojima Productions sẽ trình bày chi tiết vào một ngày sau đó.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: