Deathloop - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

749.000₫ 1.499.000₫
Ngày phát hành: 14/9/2021  Thể loại: Hành động Nhà phát triển: Bethesda Softworks Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người chơi trực tuyến với PSPlus) Được phát hành bởi Arkane Studios người từng mang đến một thế giới Dishonored đầy tâm tối nhưng không kém phần cuốn hút nên nh...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 14/9/2021 
Thể loại: Hành động
Nhà phát triển: Bethesda Softworks
Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người chơi trực tuyến với PSPlus)
Được phát hành bởi Arkane Studios người từng mang đến một thế giới Dishonored đầy tâm tối nhưng không kém phần cuốn hút nên nhiều người đã đặt rất nhiều hy vọng vào Deathloop và có vẻ như sự mong chờ đó đã được đền đáp.
Hầu hết các trang đều khá ấn tượng trước cái cách mà đội ngũ làm game lên ý tưởng kịch bản, gameplay của game. Thoạt tiên game cũng giống như bao nhiêu tựa stealh action khác là các bạn chỉ cần tìm cách hạ mục tiêu sao cho êm thấm. Nhưng sau đó bạn mới có thể nhận ra mọi việc không đơn giản như bạn vẫn nghỉ khi các bạn phải ám sát toàn bộ mục tiêu trong một thời gian cố định việc này khiến game thủ phải lên kế hoạch thật tốt. Cứ mỗi lần vòng lặp bắt đầu các bạn lại phải lên một kế hoạch mới hoặc tìm cách cải biên kế hoạch cũ sao cho thích hợp hơn, đặc biệt mỗi vong lặp này lại có những thay đổi trong việc bố trí khiến cho tính chơi lại của game được đẩy lên vô cùng cao khiến các game thủ không thể dứt ra được. Về yếu tố hành động lén lút thì các bạn khó có thể chê vào đâu được do gameplay được phát triển dựa trên gameplay cốt lõi của Dishonored, tựa game hành động lén lút được đánh giá cao trong những năm vừa qua thế nên thật không có gì khó khăn để game đạt được điểm số cao như trên. Hy vọng trở lại này sẽ mang tới cho Arkane Studios cả danh tiếng lẫn tài chính và tiếp tục mang lại cho PS5 những siêu phẩm mới.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: