DETROIT: BECOME HUMAN Collector's Edition game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.550.000₫
Phát hành: Sony Interactive Entertainment Thể loại: Adventure Ngày phát hành: 05-25-18 Tình trạng: Đặt hàng Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hệ máy: PS4    PS4 Pro | PS4 Pro Enhanced Detroit: Become Human là tựa game độc quyền trên PS4 được phát tr...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Sony Interactive Entertainment
  • Thể loại: Adventure
  • Ngày phát hành: 05-25-18
  • Tình trạng: Đặt hàng
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes
  • Hệ máy: PS4    PS4 Pro | PS4 Pro Enhanced

Detroit: Become Human là tựa game độc quyền trên PS4 được phát triển bởi Quantic Dream. Từ lâu, nhà sản xuất này vốn đã nổi tiếng với những tựa game có biểu cảm nhân vật chân thực, sở hữu lối chơi tương tác độc đáo với nhiều lựa chọn có ảnh hưởng tới diễn biến cũng như kết cục về sau. Với sự xuất hiện của Detroit: Become Human, Quantic Dream đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đường hướng phát triển cũng như phong cách làm game của họ.

Công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 2015, Detroit gây được ấn tượng mạnh với người xem nhờ sự xuất hiện trở lại của Kara - người máy giới tính nữ từng xuất hiện trong demo giới thiệu công nghệ mô phỏng cảm xúc tuyệt vời do Quantic Dream xây dựng ở GDC 2012. Khác với những người máy khác, cô nàng android có khả năng nhận biết mình là robot và mình tồn tại, không cần nghe theo lệnh của con người. Ngoài Kara, Detroit: Become Human còn đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác với phong cách khá giống Heavy Rain khi câu chuyện sẽ được kể dưới nhiều góc nhìn của các nhân vật khác nhau.

Detroit: Become Human

Quantic Dream từ lâu vốn đã nổi tiếng với những tựa game có biểu cảm nhân vật chân thực, sở hữu lối chơi tương tác độc đáo với nhiều lựa chọn có ảnh hưởng tới diễn biến cũng như kết cục về sau. Sản phẩm mới nhất của hãng - Detroit: Become Human xem ra là sự tích lũy tất cả những tinh hoa của Quantic Dream sau ngần ấy năm phát triển game độc quyền cho Sony.

Những siêu phẩm tuyệt hay ra mắt năm 2018 mà game thủ PC chỉ có thể ngậm ngùi nhìn, chỉ ra mắt độc quyền trên PS4

Su khi giới thiệu những nhân vật khác như anh chàng thám tử Connor, gã robot Markus với tham vọng giải phóng những người máy khỏi sự đàn áp của con người, mãi đến bây giờ câu chuyện của Kara, cô nàng android có khả năng nhận biết mình là robot và mình tồn tại, không cần nghe theo lệnh của con người mới được giới thiệu.

Những siêu phẩm tuyệt hay ra mắt năm 2018 mà game thủ PC chỉ có thể ngậm ngùi nhìn, chỉ ra mắt độc quyền trên PS4

Được công bố lần đầu tiên vào hội chợ E3 năm 2015, Detroit gây được ấn tượng mạnh với người xem nhờ sự xuất hiện trở lại của Kara - người máy giới tính nữ từng xuất hiện trong demo giới thiệu công nghệ mô phỏng cảm xúc tuyệt vời do Quantic Dream xây dựng ở GDC 2012. Trong lần trở lại này chúng ta lại được vào vai một nhân vật hoàn toàn mới, vì vậy mà nhiều game thủ dự đoán game sẽ giống như Heavy Rain khi câu chuyện sẽ được kể dưới nhiều góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close Gallery

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: