Đĩa Game Paper Mario: The Origami King - Cho Máy Nintendo Switch

Thương hiệu: Nintendo Loại: đĩa

1.220.000₫
  Giới thiệu game: Vương Quốc Nấm đang bị tàn phá bởi hiểm họa origimi (xếp giấy)! Hãy tham gia cùng Mario và người bạn mới Olivia để chiến đấu chống lại Folded Soldier (Đội quân giấy xếp), sửa chữa những vùng bị hư hại, và cố gắng giải phóng lâu đài Princess Peach khỏi King Olly. Chuyến hàn...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

Giới thiệu game:

Vương Quốc Nấm đang bị tàn phá bởi hiểm họa origimi (xếp giấy)! Hãy tham gia cùng Mario và người bạn mới Olivia để chiến đấu chống lại Folded Soldier (Đội quân giấy xếp), sửa chữa những vùng bị hư hại, và cố gắng giải phóng lâu đài Princess Peach khỏi King Olly. Chuyến hành trình đầy những màn hài hước đang chờ bạn trong Paper Mario The Origami King cho Nintendo Switch

 

PAPER MARIO THE ORIGAMI KING CHO NINTENDO SWITCH RỰC RỠ VÀ LÔI CUỐN Đồ họa của Paper Mario The Origami King có bước tiến đáng kể trên máy Nintendo Switch, công lớn nằm ở phong cách nghệ thuật của đội ngũ thiết kế tài năng. Một thế giới giấy vô cùng sống động, tươi sáng sẽ mở ra trước mắt bạn. Mọi thức từ nhân vật đến nhà cửa, núi đồi, sông nước, cây cỏ, vật dụng đều được tạo hình kiểu cắt, gấp giấy vô cùng đẹp và sáng tạo.

Paper Mario The Origami King cũng mang đến cơ chế chiến đấu mới. Bạn sẽ giáp trận trên những sàn đấu kiểu vòng tròn, có nhiều nấc xoay. Từ đó người chơi cần vạch ra chiến thuật làm sao để tận dụng vòng xoay để gây sát thương nhiều nhất có thể cho đối phương. Ở bên ngoài, Mario có thể dùng kỹ năng mới 1.000 Fold Arms kéo dãn cánh tay của mình, tương tác với môi trường xung quanh như kéo, xé, đấm..

Nhiều con trùm (boss) trong game được lấy cảm hứng từ văn phòng phẩm quen thuộc với chúng ta như hộp bút chì màu, dây thun, băng keo... Bạn sẽ thấy sự sáng tạo đặc biệt của Nintendo thể hiện rất rõ ở đây, khi các vật dụng này trở lên vô cùng khác biệt và "nguy hiểm". Cũng khá hợp lý khi mà những món đồ này rất gần gũi với các loại giấy ngoài thực tế.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: