Yooka - Laylee

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

790.000₫
Thể loại : Action Adventure Hệ máy : PS4 ESRB : Everyone 10+ Ngày phát hành : 10/4/2017 Nhà sản xuất & phát hành : Team17 Digital Ltd Yooka-Laylee là một tựa game nền tảng 3D thế giới mở hoàn toàn mới mẻ. Dự án game này đã được hãng bắt đầu khởi tạo từ một thời gian khá lâu trước ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại : Action Adventure
  • Hệ máy : PS4
  • ESRB : Everyone 10+
  • Ngày phát hành : 10/4/2017
  • Nhà sản xuất & phát hành : Team17 Digital Ltd

Yooka-Laylee là một tựa game nền tảng 3D thế giới mở hoàn toàn mới mẻ. Dự án game này đã được hãng bắt đầu khởi tạo từ một thời gian khá lâu trước đó, tuy nhiên để xây dựng một tựa game thế giới mở thực sự không phải câu chuyện của một sớm một chiều. Khi mới bắt đầu kêu gọi ủng hộ trên cộng đồng mạng Kickstarter, chỉ sau 40 phút xuất hiện, Yooka-Laylee đã có đủ số tiền cần thiết để thực hiện chỉ trong vòng 40 phút. Đây thực sự là một điều đáng kinh ngạc với hơn 40.000 lượt đóng góp.

“Người hùng” của tựa game là một nhân vật tắc kè hoa màu xanh có tên Yooka và người bạn dơi Laylee hoạt bát lém lỉnh vưới chiếc mũi to. Tựa game Yooka-Laylee sở hữu hơn 5 thế giới rộng lớn và xinh đẹp. Hai nhân vật chính là Yooka và Laylee sẽ sử dụng những kỹ năng di chuyển của mình để có thể di chuyển những miếng ghép hình cực lớn và những thử thách khi đi tìm tiền thưởng vàng để mở khóa những sân chơi mới. Tiền thưởng này có tên là Pagies.

Các Pagies kỳ diệu sẽ giúp cho cặp đôi hoàn hảo nàu thực hiện sứ mệnh cuối cùng của họ để ngăn chặn sự leo thang của nhóm Capital B đang dùng những sơ đồ ranh ma của mình để hấp thụ tất cả sách trên thế giới và chuyển chúng thành những món lời cá nhân. Cốt truyện của Yooka-Laylee được đánh giá là vô cùng hấp dẫn đồng thời cũng mang tính nhân văn. Đó là một trong những lí do vì sao tựa game lại được ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thế giới.

Tham gia vào game, bạn sẽ mua và mở khóa những cử động tự do, chọn lựa để mở rộng những thế giới mà bạn thích ra rộng lớn hơn, cùng với đó là những trang bị gameplay độc đáo của Tonic để tùy chỉnh phong cách chơi của bạn. Mỗi người đến với Yooka-Laylee sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Có nhiều những kiểu di chuyển khác nhau như chạy, dùng lưỡi với một số địa hình đặc biệt, ngoại ra Yooka cũng có thể cuộn tròn lại rồi để Laylee cưỡi trên lưng, điều khiển mình.

Một trong những điểm thú vị khác ở tựa game là âm nhạc. Những bài nhạc nền trong tựa game này tương đối đặc sắc. Chúng được tạo nên bởi David Wise (người làm Doney Kong Country) và Grant Kirkhope (người làm Banjo-Kazooie) và như thế có nghĩa nhạc Yooka-Laylee không thể nhàm chán! Ngoài ra tựa game cũng có chế độ chơi bộ đôi và co-op để tăng thêm phần phong phú.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: