Diablo III: Reaper of Souls (PS3) new us

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

790.000₫
Diablo 3 sẽ có phiên bản Ultimate evil edition Blizzard Entertainment vừa thông báo tin mừng cho những ai sở hữu PS4 và Xbox One rằng họ sẽ sớm được cùng chơi với bạn bè trên khắp thế giới đang dùng PS3 và Xbox 360. Theo đó, phiên bản có tên Diablo 3 Reaper of souls: Ultimate evil edition...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Diablo 3 sẽ có phiên bản Ultimate evil edition

  • Blizzard Entertainment vừa thông báo tin mừng cho những ai sở hữu PS4 và Xbox One rằng họ sẽ sớm được cùng chơi với bạn bè trên khắp thế giới đang dùng PS3 và Xbox 360.
  • Theo đó, phiên bản có tên Diablo 3 Reaper of souls: Ultimate evil edition dành riêng cho các console next-gen với nhiều nội dung và tinh chỉnh cao cấp, sẽ ra mắt vào ngày 19.08.2014.
  • Blizzard cho biết phiên bản mới này sẽ có đủ các gói nội dung của phiên bản gốc, cùng gói nâng cấp Reaper of souls. Cả 4 nền máy console đều hỗ trợ đầy đủ tính năng chơi mạng với tối đa 4 người chơi. Chế độ mới có tên Apprentice Mode sẽ cho phép các nhân vật cấp độ thấp có thể cùng chơi với các bạn mình có nhân vật cấp cao bằng cách tăng cường chỉ số. Ngoài ra, giờ đây người chơi có thể trao đổi các vật phẩm quý giá trong game qua một hình thức mới: hệ thống thư báo trong game.
  • Phiên bản Ultimate evil edition sẽ có giá 59,99 USD cho hệ PS4 và Xbox One, và khung giá 39,99 USD cho hệ PS3 và Xbox 360. Những ai đã mua các phiên bản trước của Diablo 3 trên PS3 và Xbox 360 sẽ có thể chuyển các nhân vật hiện đang có qua game mới này.

Diablo III Ultimate Evil Edition Product Details:

  • Over 13 million players have battled the demonic hordes of Diablo III.  Now, it’s your turn to join the crusade and take up arms against the enemies of the mortal realms.  This Ultimate Evil Edition contains both Diablo III and the Reaper of Souls expansion set, together in one definitive volume. So stand ready.  Something wicked this way comes.
  • Call upon your allies - Play solo or form a party of up to four other heroes—either with local players together on the same screen or online with players via PlayStation Network or Xbox Live.
  • Rise as a champion - Stand as one of humanity’s last defenders—crusader, barbarian, witch doctor, demon hunter, monk, or wizard—and level up with devastating powers and legendary equipment.
  • Lift the demonic siege - Lay waste to hordes of evil throughout all five acts of the Diablo III storyline.  Or explore the open world in Adventure Mode to hunt bounties on the elder evils that lurk throughout the mortal realms.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: