Disgaea 1 Complete game cho máy PS4 ps5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 1.050.000₫
Nhà phát hành : NIS America Thể loại:  Action & Adventure Ngày phát hành: 9/10/2018 Number of Players: 1 Disgaea 1 Complete – bản game đầu tiên của dòng game Disgaea được làm lại hoàn toàn với những nâng cấp đáng kể, sẽ ra mắt PS4, Nintendo Switch vào 09/10. Sứ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành : NIS America
  • Thể loại:  Action & Adventure
  • Ngày phát hành: 9/10/2018
  • Number of Players: 1

Disgaea 1 Complete – bản game đầu tiên của dòng game Disgaea được làm lại hoàn toàn với những nâng cấp đáng kể, sẽ ra mắt PS4, Nintendo Switch vào 09/10.

Sức hấp dẫn của một trong những tượng đài của thể loại nhập vai Nhật Bản (JRPG) Disgaea vẫn chứng minh danh tiếng của mình khi phiên bản đầu tiên của trò chơi là Disgaea: Hour of Darkness (dù được phát hành từ năm 2004 cho hệ máy PlayStation 2) đã liên tục được phát triển và ra mắt cho các hệ máy khác nhau qua các năm, từ PlayStation Portable với tên gọi Disgaea: Afternoon of Darkness, Nintendo DS với tên gọi Disgaea DS, PC với tên gọi Disgaea PC.

Và sắp tới đây, trò chơi sẽ tiếp tục đổ bộ lên hai hệ máy PlayStation 4 và Nintendo Switch với tên gọi: Disgaea 1 Complete.

Không chỉ mang lại nội dung của phiên bản đầu tiên của dòng game DisgaeaDisgaea 1 Complete là bản game được làm lại hoàn toàn nền đồ họa với độ phân giải cao cho các hệ máy hiện tại.
 

Người chơi sẽ không chỉ được thưởng thức cốt truyện chính của trò chơi, mà còn có chế độ chơi “Etna” với những nhân vật mới chưa hề xuất hiện trong phiên bản nguyên thủy của trò chơi.

Disgaea 1 Complete ra mắt vào thời điểm kỉ niệm 15 năm ra mắt của dòng game, đem lại cốt truyện nguyên thủy của Disgaea: Hour of Darkness lên thế hệ máy hiện tại, với những nâng cấp đồ họa cùng với lối chơi cổ điển của dòng game Disgaea mà những người hâm mộ dòng game đã quen thuộc.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: