DOOM game ps4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Giới thiệu: Dự kiến Doom sẽ được tung ra vào ngày 13/5 tới đồng thời cho cả 3 nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Trailer hé lộ chế độ chơi đơn cũng vừa ra mắt game thủ. Tiếp nối sau thành công vang dội của Fallout 4, quả bom tấn tiếp theo mà Bethesda mang đến cho game thủ trong mùa hè năm 2016 khô...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Giới thiệu:

Dự kiến Doom sẽ được tung ra vào ngày 13/5 tới đồng thời cho cả 3 nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Trailer hé lộ chế độ chơi đơn cũng vừa ra mắt game thủ.

  • Tiếp nối sau thành công vang dội của Fallout 4, quả bom tấn tiếp theo mà Bethesda mang đến cho game thủ trong mùa hè năm 2016 không ai khác chính là Doom. Trong công bố mới nhất của mình hôm qua, Doom sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/5 cho cả 3 nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Trailer hé lộ chế độ chơi chiến dịch của game cũng được Bethesda tung ra.
  • Theo đó, chất máu lửa bạo lực, máu me và tốc độ hành động đến mức cuồng loạn từng được tiết lộ trước đây tiếp tục được thể hiện trong trailer mới nhất một cách thuyết phục.
  • Doom là một tựa game huyền thoại, là tượng đài ảnh hưởng khá nhìu đến các game FPS hậu bối sau này. Giờ đây, người chơi hoài niệm hay lớp game thủ mới sẽ có dịp thưởng thức lại tựa game kinh điển một thời này trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One.
  • Doom sẽ ra mắt vào mùa xuân này, điều đặc biệt là người chơi trên tất cả nền tảng có thể tận hưởng chất lượng 1080p/60fps, trên cả hai hệ console PS4 và Xbox One! Với một tính năng mới được Bethesda tập trung phát triển, trưởng dự án Billy Khan ở iDTech cho biết:
    "Chúng tôi muốn game thủ tự hỏi làm thế nào iDTech có thể giúp Doom có một trải nghiệm mượt mà ở mức 60 khung hình mỗi giây, ở độ phân giải 1080p trên PC hay cả PS4 và Xbox One, trong khi các tựa game khác thậm chí không thể đạt được mốc 30 khung hình mỗi giây. Mục tiêu của chúng tôi là đưa Doom trở thành game có hình ảnh đẹp và mượt mà nhất ở mức 1080p/60fps."

Bỏ tiền túi mua đi, sẽ không có crack Doom cho game thủ Việt đâu

Những phút đầu tiên chơi Doom mới: Vẫn ngột ngạt và kinh khiếp như ngày nào

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: