Dragon Ball Xenoverse 2 - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫ 1.150.000₫
Nhà phát triển: Namco Bandai Games Ngày phát hành: 22/09/2017 Thể loại : Fighting Giới thiệu: Hãng Bandai Namco vừa qua đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của Dragon Ball Xenoverse 2, phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch. Sau khi đã phát hành vào tháng 10 năm ngoái...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát triển: Namco Bandai Games
  • Ngày phát hành: 22/09/2017
  • Thể loại : Fighting

Giới thiệu:

Hãng Bandai Namco vừa qua đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của Dragon Ball Xenoverse 2, phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch.

  • Sau khi đã phát hành vào tháng 10 năm ngoái trên các hệ PC và Console, Dragon Ball Xenoverse 2 vừa qua đã được Bandai Namco cho biết họ sẽ tiếp tục đưa tựa game này lên hệ máy Nintendo Switch, đáp ứng mong mỏi của các fan trên hệ máy này.
  • Về mặt cốt truyện, do là phần tiếp theo của Dragon Ball Xenoverse nên vai trò của người chơi trong phiên bản lần này cũng không khác mấy. Bạn sẽ được vào vai một nhân vật hoàn toàn mới (do người chơi tạo), hoàn toàn không có trong bộ truyện tranh cùng tên, là thành viên của tổ chức Time Patrol với nhiệm vụ giữ gìn trật tự của dòng chảy thời gian.
  • Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu chiến đấu với những tên trùm sừng sỏ đã từng “làm mưa làm gió” trong bộ truyện tranh, các tuyệt chiêu, kĩ năng quen thuộc của các nhân vật cũng được đưa vào bảng kĩ năng để người chơi có thể học.
  • Trong phiên bản trên Switch kì này, hãng phát hành cho biết họ đã cải tiến lại cách điều khiển để phù hợp với hệ máy này, không gây cảm giác gượng gạo cho người chơi. Tính năng chơi mạng cũng được bổ sung, hỗ trợ tối đa 6 người chơi thông qua mạng ad-hoc, tuy không thuận tiên nhưng cũng khá thú vị.
  • Phiên bản trên Switch của Dragon Ball Xenoverse 2 dự kiến ra mắt vào 22/9 tới tại Mĩ và Châu Âu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: