Dragon Quest Heroes II GAME PS4 PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Nhà xuất bản: Square Enix Thể loại:   RPG Ngày phát hành:24/4/2017 Người chơi : 1 Square Enix đã tiếp tục giới thiệu thêm một đoạn trailer mới dành cho tựa game hành động này, trong đó giới thiệu thêm 2 nhân vật mới nhưng lại hết sức quen thuộc đối với các fan hâm mộ Dragon Quest ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản: Square Enix
  • Thể loại:   RPG
  • Ngày phát hành:24/4/2017
  • Người chơi : 1

Square Enix đã tiếp tục giới thiệu thêm một đoạn trailer mới dành cho tựa game hành động này, trong đó giới thiệu thêm 2 nhân vật mới nhưng lại hết sức quen thuộc đối với các fan hâm mộ Dragon Quest - Jessica và Angelo.

  • Cả Jessica và Angelo vốn đã rất quá nhẵn mặt với các fan hâm mộ dòng game Dragon Quest khi đây là 2 nhân vật chính đồng hành cũng người chơi trong Dragon Quest VIII. Trong khi Jessica xuất hiện với vẻ ngoài khá gợi cảm, cuốn hút thì anh chàng kị sĩ Angelo vẫn giữ vững tác phong háo sắc ngày nào.
  • Trên thực tế, Dragon Quest Heroes II không phải là tựa game nằm trong mạch series chính, nhưng nó lại khá hấp dẫn khi quy tụ một dàn All-Star, vốn chính là các nhân vật trong các tựa game Dragon Quest cũ cùng tụ họp.


Angelo và Jessica từ Dragon Quest VIII xuất hiện trong Dragon Quest Heroes II

  • Angelo và Jessica từ Dragon Quest VIII xuất hiện trong Dragon Quest Heroes II
  • Điều đáng chú ý hơn rằng hệ thống chiến đấu trong game cũng phải là turn-base (đánh theo lượt) mà đi theo hướng hành động kết hợp Hack & Smash (chặt chém) khá đã tay. Thậm chí, Dragon Quest Heroes II còn khiến chúng ta liên tưởng đến dòng game Dynasty Warriors khi cơ chế chiến đấu có nhiều điểm tương đồng.
  • Ngoài ra, nền đồ họa đẹp, tươi sáng mang phong cách anime Nhật, nhưng vẫn tạo cảm giác chân thực cũng là một điểm nhấn của Dragon Quest Heroes II.


Hình ảnh trong Dragon Quest Heroes II

Hình ảnh trong Dragon Quest Heroes II

Dragon Quest Heroes II tung trailer mới, chính thức phát hành ngày 25/04

Dragon Quest Heroes II tung trailer mới, chính thức phát hành ngày 25/04

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: