Dragon's Dogma 2 Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.490.000₫ 1.799.000₫
 • Thể loại    Action Adventure ( Hành động, Nhập vai)
 • Hệ máy    PS5
 • Ngày phát hành    22/03/2024
 • Số người chơi:    1 người
 • Nhà sản xuất & phát hành : CAPCOM
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Thể loại    Action Adventure ( Hành động, Nhập vai)
 • Hệ máy    PS5
 • Ngày phát hành    22/03/2024
 • Số người chơi:    1 người
 • Nhà sản xuất & phát hành : CAPCOM
 • GIỚI THIỆU GAME

Giới thiệu Dragon's Dogma 2 - PS5Thông tin về game

Dragon's Dogma là một series game nhập vai hành động theo lối kể chuyện một người chơi. Mang đến những thách thức để người chơi lựa chọn trải nghiệm của riêng bản thân - từ sự xuất hiện của Arisen, đặc ân, tổ đội của bạn, cách tiếp cận các tình huống khác nhau và nhiều hơn thế nữa. Giờ đây, trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này, thế giới giả tưởng sâu sắc của Dragon's Dogma 2 đang chờ đợi bạn đến khám phá.

 


Các tính năng chính

■ Cuộc phiêu lưu ở hai quốc gia

Trong Dragon's Dogma II, người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện về Arisen, một nhà vô địch bị Rồng đánh cắp trái tim. Cuộc phiêu lưu lần này diễn ra trong một thế giới song song có hai quốc gia có cách tiếp cận riêng biệt trước mối đe dọa từ Rồng. Nữ hoàng Nhiếp chính Disa đã sắp đặt một Arisen giả để duy trì quyền thống trị vương quốc Vermund cho con trai bà. Trong khi đó, quốc gia quái thú Battahl coi những Pawns ở thế giới khác là nguồn gốc của sự bất hạnh và đã chuyển sang tôn thờ Ngọn lửa Lambent và nữ hoàng Nadinia của họ để tránh tai họa. Buổi giới thiệu cũng mang đến những cái nhìn về một số điểm đến mà người chơi sẽ đi ngang qua, chẳng hạn như vùng đất ẩn dật của yêu tinh Sacred Arbor. Yêu tinh ở đó giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ và những Pawns có khả năng hiểu lời nói của họ sẽ phiên dịch cho Arisen khi ở trong nhóm của bạn. Pawns cũng có thể chuyên về các kỹ năng khác, làm cho tính cách của mỗi người trở nên khác biệt hơn.
 


■ Hành trình được xác định bởi sự lựa chọn

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Dragon's Dogma II , người chơi sẽ có thể tạo nhân vật Arisen và Main Pawn của mình bằng cách sử dụng character creator, sử dụng phương pháp photogrammetry để nâng cao tính chân thực cho ngoại hình của mỗi nhân vật. Ngoài ra, người chơi có thể chọn tính cách cho Pawn của mình, điều này sẽ quyết định các lựa chọn hành vi và trò chuyện của họ trong suốt game. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ mở khóa các chức năng bổ sung như Trickster. Năng lực độc quyền của Arisen cũng có thể tạo ra ảo ảnh thông qua làn khói từ vũ khí Censer. Trickster có thể sử dụng ảo ảnh để đánh lừa kẻ thù và khiến chúng tự đấu đá lẫn nhau, có thể tạm thời tăng sức mạnh của Pawn để vượt quá giới hạn. Chức năng Trickster mới cho thấy cách người chơi có thể thao túng và tận dụng AI của kẻ thù để mở ra những cơ hội chiến đấu hoàn toàn mới.
 


Sự kiện kỹ thuật số cũng cung cấp cái nhìn đầu tiên về các Nghề nghiệp Chiến binh và Pháp sư sẽ quay trở lại sẽ có sẵn cho cả Arisen và Pawns. Chiến binh tự hào về một thể chất cường tráng chuyên chiến đấu trực tiếp, có sức mạnh để chống chịu các đòn tấn công của kẻ thù. Các chiến binh là bậc thầy về vũ khí dùng hai tay như đại kiếm và búa. Pháp sư là một nghề hoàn toàn chuyên về các đòn tấn công ma thuật khác nhau. Phép thuật của họ được thực hiện bằng cả hai tay thông qua một cây trượng lớn và có thể thay đổi cục diện trận chiến bất cứ lúc nào có cơ hội.

■ Đối đầu với kẻ thù đáng sợ

Đạo diễn Itsuno và Nhà sản xuất Hirabayashi đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về một số quái vật trong sự kiện digital, bao gồm cả kẻ thù Talos mới, một con golem bằng đồng cao chót vót có khả năng tàn phá vô số chỉ bằng một bước đi. Sau khi Talos trỗi dậy từ mặt nước, người chơi sẽ cần tận dụng Vocation, Pawns và địa hình của họ để chinh phục những đối thủ hùng mạnh này. Sự kiện digital cũng tiết lộ lối chơi dành cho kẻ thù Dullahan và Drake. Dullahan là một bóng ma không đầu có khả năng làm bất động mục tiêu trước khi tấn công bằng lưỡi kiếm cong mạnh mẽ. Drakes là những kẻ thù rồng đáng sợ có khả năng phun ra ngọn lửa mạnh mẽ khi đối đầu.
 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: