Dragon Ball Z: Kakarot + A New Power Awakens Set - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.100.000₫ 1.350.000₫
Ngày phát hành: 24/9/2021 Thể loại: Hành động, nhập vai Số người chơi: 1 người   Đúng với tên gọi của mình, trò chơi bao gồm phần game gốc và toàn bộ các DLC thuộc A New Power Awakens Set. Trước đó, Dragon Ball Z Kakarot từng phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, và PC hồi tháng 1...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 24/9/2021
Thể loại: Hành động, nhập vai
Số người chơi: 1 người
 

Đúng với tên gọi của mình, trò chơi bao gồm phần game gốc và toàn bộ các DLC thuộc A New Power Awakens Set. Trước đó, Dragon Ball Z Kakarot từng phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, và PC hồi tháng 1/2020 (DLC bán riêng).

DRAGON BALL Z KAKAROT CHO BẠN SỐNG LẠI CÂU CHUYỆN MÌNH YÊU THÍCH

cốt truyện chính Dragon Ball Z Kakarot A New Power Awakens Set switch

 

Nội dung của Dragon Ball Z Kakarot xoay quanh giai đoạn Goku đã lớn và chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh từ khắp vũ trụ. Trò chơi là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai với song đấu 3D, rất được fan tán thưởng. Bạn có thể làm nhiều thứ hơn ngoài việc thư hùng với kẻ địch như câu cá, sưu tập ngọc, ăn uống, lái xe bay đi dạo xung quanh, luyện tập, thăng cấp... Khám phá thế giới trong game, thực hiện nhiệm vụ phụ là một điều thú vị.

 

hệ thống chiến đấu Dragon Ball Z Kakarot A New Power Awakens Set switch

 

Ngoài phần cốt truyện chính diễn biến theo các sự kiện trong truyện gốc, game còn thêm một số trường đoạn phụ. Ở game gốc, bạn sẽ trải nghiệm qua bốn chương lớn gồm Saiyan Saga, Namek Saga, Android Saga, và Buu Saga. Còn A New Power Awakens Set thì tiếp tục mở rộng tới các phần truyện về sau này như Battle of Gods Saga và Resurrection 'F' Saga của Dragon Ball Super.

 

nội dung phụ Dragon Ball Z Kakarot A New Power Awakens Set switch

 

Bên cạnh Goku, bạn có thể điều khiển thêm các nhân vật khác như Vegeta, Gohan, Piccolo, Future Trunks, Gotenks, Vegito. Các nhân vật này được mở khóa dần trong quá trình chơi. Trong trận cũng chọn thêm 2 nhân vật hỗ trợ với các tuyệt kỹ riêng.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: