Tay Cầm Sony PS5 DualSense Edge NK

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

4.990.000₫
 • Hãng sản xuất: SONY 
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Tay cầm không dây cao cấp DualSense Edge Wireless Controller chính hãng Sony đã  hàng tại HTCGAME - Máy chơi game chính hãng những ngày đầu tiên phát hành. 
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Hãng sản xuất: SONY 
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Chức năng:
 1. Cho remap lại toàn bộ phím

  Bạn có thể bật/tắt từng phím trên tay cầm, map lại chức năng của từng phím, thậm chí chỉnh lại độ nhạy của từng nút trigger và tăng giảm độ dài Dead Zone (độ rơ từ lúc bóp trigger cho đến khi game nhận). Bạn có thể dùng nó để tăng tốc độ phản xạ trong game, ví dụ như các game FPS.

 2. Quản lý nhiều profile phím

  Với mỗi cách setup phím, bạn có thể lưu nó vào từng profile riêng và chuyển nhanh qua lại giữa chúng ngay cả khi đang trong game. Hoặc bạn cũng có thể tạo nhiều profile cho nhiều người cùng chơi trong gia đình.

 3. Sony có trang bị thêm phím cứng Fn trên bàn phím để bạn chuyển nhanh giữa các profile. Phím Fn cũng có thể dùng để điều chỉnh volume giữa game và chat.

 4. Stick Cap & phím Back thay được

  Stick Cap có 3 loại: Standard, High Dome và Low Dome dành cho từng sở thích khác nhau.

 5. Còn phím Back có 2 loại: Lever (gắn phái sau tay) và Half-dome (gắn bên dưới). Bạn có thể gán thêm nhiều chức năng cho các phím này. Giúp tăng thêm nhiều khả năng điều khiển game cho bạn.

 6. Cụm Analog thay được

 7. Bạn có thể tháo riêng hai cụm Analog của tay cầm ra để vệ sinh hoặc thay thế. Nếu analog bị trôi thì bạn chỉ việc thay cụm này thôi là đủ.

 8. Ngoài các tính năng trên, DualSense Edge vẫn có đủ toàn bộ các tính năng vốn có của một tay cầm PS5 như Haptic Feedback, Adaptive Triggers, micro tích hợp, Motion Control...

 9. Đặc biệt DualSense khi bán ra sẽ đi kèm một sợi cáp sạc Type-C loại bện (braided) có ngàm ở đầu kết nối. Cùng với đó là một hộp đựng được thiết kế riêng cho phép vừa sạc vừa không cần lấy tay cầm ra khỏi hộp.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: