Dying Light 2 Stay Human EU - PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
Ngày phát hành : 4/2/2022 Thể loại: Hành động, nhập vai Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 4 người chơi khi chơi với PS Plus) Nhà phát triển: TECHLAND PUBLISHING Nội dung chính: Hơn hai mươi năm trước ở Harran, chúng tôi đã chiến đấu với virus — và thua cuộc. Bây giờ, chúng tôi lại thua....
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành : 4/2/2022
  • Thể loại: Hành động, nhập vai
  • Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 4 người chơi khi chơi với PS Plus)
  • Nhà phát triển: TECHLAND PUBLISHING

Nội dung chính:
Hơn hai mươi năm trước ở Harran, chúng tôi đã chiến đấu với virus — và thua cuộc. Bây giờ, chúng tôi lại thua. Thành phố, một trong những khu định cư lớn cuối cùng của con người, bị xé nát bởi xung đột. Nền văn minh đã rơi trở lại thời kỳ đen tối. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn hy vọng.

Bạn là một kẻ lang thang với sức mạnh thay đổi số phận của Thành phố. Nhưng khả năng đặc biệt của bạn phải trả giá. Bị ám ảnh bởi những ký ức mà bạn không thể giải mã, bạn bắt đầu tìm hiểu sự thật… và thấy mình trong một khu vực chiến đấu. Rèn luyện kỹ năng, để đánh bại kẻ thù và tạo đồng minh, bạn sẽ cần cả nắm đấm và trí thông minh. Làm sáng tỏ những bí mật đen tối đằng sau những kẻ nắm giữ quyền lực, chọn phe và quyết định số phận của bạn. Nhưng bất cứ nơi nào hành động của bạn đưa bạn đến, có một điều bạn không bao giờ có thể quên — hãy là con người.

VAST OPEN WORLD
Tham gia vào cuộc sống của một thành phố chìm trong kỷ nguyên đen tối mới. Khám phá các con đường khác nhau và các lối đi ẩn, khi bạn khám phá nhiều cấp độ và vị trí của nó.

KẾT HỢP SÁNG TẠO & BRUTAL
Tận dụng các kỹ năng parkour của bạn để vượt qua ngay cả những cuộc chạm trán tàn khốc nhất. Tư duy thông minh, bẫy và vũ khí sáng tạo sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn.

CHU KỲ NGÀY VÀ ĐÊM
Chờ cho ban đêm để mạo hiểm đến nơi ẩn náu tối tăm của Infected. Ánh sáng mặt trời giữ chúng ở lại nơi bay, nhưng khi nó biến mất, những con quái vật bắt đầu cuộc săn, để lại hang ổ của chúng tự do khám phá.

LỰA CHỌN & HẬU QUẢ
Định hình tương lai của Thành phố bằng các hành động của bạn và xem nó thay đổi như thế nào. Xác định sự cân bằng quyền lực bằng cách đưa ra các lựa chọn trong một cuộc xung đột ngày càng tăng và rèn kinh nghiệm của chính bạn.

2-4 NGƯỜI CHƠI TRÒ CHƠI CO-OP
Chơi trong co-op tối đa bốn người chơi. Tổ chức trò chơi của riêng bạn hoặc tham gia cùng những người khác và xem lựa chọn của họ diễn ra khác với của bạn như thế nào

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: