Dynasty Warriors 9 Tam quốc game ps4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 799.000₫
Phát hành: Tecmo Koei Thể loại: Hack and slash Number of Players: 1-2 Ngày phát hành: 11/02/2018  Điểm nhấn của Dynasty Warriors 9 so với các tựa game đàn anh trước đó trong cùng series đến từ việc game đã được "nâng cấp" lên thành thế giới mở. Trong game, người chơi có thể tự do di chuyển...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

  • Phát hành: Tecmo Koei
  • Thể loại: Hack and slash
  • Number of Players: 1-2
  • Ngày phát hành: 11/02/2018 

Điểm nhấn của Dynasty Warriors 9 so với các tựa game đàn anh trước đó trong cùng series đến từ việc game đã được "nâng cấp" lên thành thế giới mở. Trong game, người chơi có thể tự do di chuyển ngoài bản đồ, tìm đến các chiến trường khác nhau và tham gia.

Điều đặc biệt hơn rằng trong quá trình chơi, game thủ sẽ có thể gặp thêm các sự kiệt bất chợt ngoài bản đồ, ví dụ như các nhiệm vụ phụ mà bạn có thể nhận hay ngẫu nhiên chiêu mộ được một danh tướng nào đó vào quân đội của mình. Trò chơi thậm chí còn áp dụng thêm một tính năng mới là cho phép game thủ trèo tường thành, hứa hẹn tái hiện lại lối chơi công thành cực hấp dẫn.

Dynasty Warriors 9 chính thức phát hành sau gần 3 tháng nữa, hứa hẹn là game cực hot đầu 2018

Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên, phát hành trên PS4 và PC

 

Giống như những tựa game trong series, Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ áp dụng hình thức chiến đấu "1vs.1000" khá quen thuộc, khi quân lính gần như chỉ là bù nhìn, trong khi các chiến tướng thỏa sức tung hoành trong chiến trường.

Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu trong game sẽ được đổi mới hơn một chút khi Dynasty Warriors 9 áp dụng thêm 3 loại đòn đánh là Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks. Việc thực hiện thành công các đòn combo sẽ giúp cho nhân vật thực hiện được thêm các skill đặc biệt của riêng từng nhân vật.

Theo xác nhận của Koei Tecmo, DW9 sẽ có tổng cộng 94 nhân vật, trong đó gồm 17 nhân vật nữ và 77 nhân vật nam.

Sau đây, mời các bạn đến với tạo hình của 17 nhân vật nữ trong Dynasty Warriors 9


Tiểu Kiều

Tiểu Kiều


Đại Kiều

Đại Kiều


Quan Ngân Bình

Quan Ngân Bình


Vương Nguyên Cơ

Vương Nguyên Cơ


Lư Linh Khởi

Lư Linh Khởi


Tĩnh Thái

Tĩnh Thái


Nguyệt Anh

Nguyệt Anh


Bao Tam Nương

Bao Tam Nương


Liên Thị

Liên Thị


Tôn THượng Hương

Tôn THượng Hương


Vương Dị

Vương Dị


Chân Thị

Chân Thị


Thái Diễm

Thái Diễm


Điêu Thuyền

Điêu Thuyền


Chúc Dung Phu Nhân

Chúc Dung Phu Nhân


Trương Xuân Hoa

Trương Xuân Hoa


Tân Hiến Anh

Tân Hiến Anh

Để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: