F1 22 Standard Edition - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.300.000₫
Ngày phát hành: 1/7/2022 Thể loại: Đua xe thể thao Số người chơi: 1-2 người (Hỗ trợ lên đến 22 người khi chơi với PS Plus) Bước vào kỷ nguyên mới của Công thức 1® trong EA SPORTS ™ F1® 22, trò chơi điện tử chính thức của Giải vô địch thế giới FIA Formula One năm 2022. Hãy ngồi vào ghế của bạn ch...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 1/7/2022
  • Thể loại: Đua xe thể thao
  • Số người chơi: 1-2 người (Hỗ trợ lên đến 22 người khi chơi với PS Plus)

Bước vào kỷ nguyên mới của Công thức 1® trong EA SPORTS ™ F1® 22, trò chơi điện tử chính thức của Giải vô địch thế giới FIA Formula One năm 2022. Hãy ngồi vào ghế của bạn cho một mùa giải mới khi những chiếc xe được thiết kế lại và các quy tắc đại tu xác định lại ngày đua, kiểm tra kỹ năng của bạn xung quanh Miami International Autodrome mới, và tận hưởng sự hào nhoáng và quyến rũ trong F1® Life.

Đua những chiếc xe mới tuyệt đẹp của mùa giải Công thức 1® 2022 với đội hình đích thực của tất cả 20 tay đua và 10 đội, đồng thời kiểm soát trải nghiệm cuộc đua của bạn với các chuỗi cuộc đua nhập vai hoặc phát sóng mới. Tạo một đội và đưa họ đến trước lưới với chiều sâu mới trong chế độ nghề nghiệp Đội của tôi được hoan nghênh, đua đối đầu trong màn hình chia đôi, Sự nghiệp hai người chơi hoặc trong nhiều người chơi hoặc thay đổi tốc độ bằng cách lấy siêu xe từ một số tên tuổi lớn nhất của môn thể thao đối với đường đua trong tính năng Pirelli Hot Laps hoàn toàn mới của chúng tôi.

• MÙA MỚI, QUY TẮC MỚI: Đua xe công thức 1® kỷ nguyên mới trong F1® 22
• RACE DAY, REDEFINED: Kiểm soát trải nghiệm F1® ảo của bạn với các tùy chọn phát sóng và nhập vai cho Điểm dừng, Vòng định hình, v.v.
• F1® SPRINT: Phù hợp với thế giới thực với các cuộc đua nước rút tại Emilia-Romagna, Áo và Sao Paulo Grands Prix ™ hoặc bật chạy nước rút ở các chế độ tùy chỉnh cho bất kỳ cuộc đua nào trên lịch
• F1® LIFE: Tận hưởng hương vị hào nhoáng và quyến rũ của Công thức 1®

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: