Fallout 4 (US)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Fallout 4 là game hành động nhập vai thế giới mở của Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks.  Là người sống sót duy nhất của Vault 111, các bạn sẽ bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi lần vào game sẽ là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn là ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Fallout 4 là game hành động nhập vai thế giới mở của Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks.  Là người sống sót duy nhất của Vault 111, các bạn sẽ bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi lần vào game sẽ là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn là của các bạn. Chỉ có các bạn mới có thể xây dựng lại và quyết định số phận của Wasteland.

 • Chào mừng bạn đến với Fallout 4, phần tiếp theo của seri game thế giới mở Fallout. Là người sống sót duy nhất của Vault 111, các bạn sẽ bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi lần vào game sẽ là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn là của các bạn. Chỉ có các bạn mới có thể xây dựng lại và quyết định số phận của Wasteland.
 • Fallout 4 diễn ra khoảng 200 năm sau khi thế giới hiện tại kết thúc trong một lthảm họa hạt nhân trong năm 2077, khoảng thời gian các sự kiện của Fallout 3. Không giống như các tựa game trước, câu chuyện của Fallout 4 bắt đầu vào ngày thảm họa hạt nhân: 23.10. 2077. Nhân vật của các bạn trú ẩn cùng gia đình trong Vault 111 và được đánh thức một cách bí ẩn 200 năm sau đó và là người sống sót duy nhất của vault.
 • Gameplay của Fallout 4 tương tự như Fallout 3 và Fallout: New Vegas, với việc các bạn có thể chuyển đổi camera từ góc nhìn thứ nhất qua góc nhìn thứ ba, nhưng được cung cấp một số tính năng gameplay hấp dẫn hơn, gồm có một hệ thống giáp chia mảnh, xây dựng cơ sở, một hệ thống đối thoại năng động, và hệ thống crafting sâu cho phép sử dụng được hầu như tất cả các đối tượng mà ta "lượm" được trong game....

Bạn là S.P.E.C.I.A.L! (Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agility, Luck). Hãy là bất cứ ai mà bạn muốn với hệ thống nhân vật S.P.E.C.I.A.L. character system. các bạn có thể chọn từ hàng trăm Perks và phát triển phong cách chơi của riêng bạn. 
 

 • Các bạn sẽ chọn cho mình là nhân vật nam hay nữ và là một người chồng (hoặc người vợ) trong một gia đình trước chiến tranh và có một con trai, Shaun. Khi bắt đầu, các bạn có thể tùy biến ngoại hình cho nhân vật của mình. Fallout 4 bao gồm một hệ thống chỉnh sửa nhân vật cho phép các bạn tạo hình tự do cho khuôn mặt của nhân vật. Thay vì sử dụng các thanh trượt như trong Fallout 3 và Fallout: New Vegas, giờ đây, các bạn có thể nhấp và kéo từng đặc điểm của khuôn mặt để tùy chỉnh chính xác nhân vật của mình.  Sau đó, các bạn sẽ được nhận một số điểm để chi tiêu trên một hệ thống tiến triển nhân vật. Hệ thống này có bảy hạng mục. Cụ thể là sức mạnh, nhận thức, độ bền, sức thu hút, sự thông minh, nhanh nhẹn và may mắn. Khi các bạn đạt được đủ điểm kinh nghiệm để lên level mới, ta có thể mở khóa một khả năng mới. Càng có nhiều điểm, các bạn càng có nhiều khả năng mới được mở khóa. Những đặc quyền này cũng có thể được nâng cấp để nâng cao hiệu quả của nhân vật chính và tiếp tục mở khóa những khả năng mới.

Freedom and Liberty! Hãy làm những gì mà bạn muốn trong một thế giới mở lớn với hàng trăm địa điểm, nhân vật, và các nhiệm vụ. Tham gia vào một trong nhiều phe phái tranh giành quyền lực hoặc đi một mình, tất cả các lựa chọn là của các bạn

 • Game thiết lập trong một khu vực bao gồm Boston, Massachusetts và các vùng khác của New England gọi là Commonwealth. các bạn có thể  đi lang thang bất cứ nơi nào trên bản đồ. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý 2 vấn đề: bức xạ và ánh sáng mặt trời. Trong khi phần lớn bức xạ có hại đã tiêu tan từ nhiều năm trước, một số vùng bức xạ sẽ vẫn còn trong Wasteland. Phóng xạ sẽ tấn công cơ thể của các bạn mà không cần cảnh báo cho đến khi quá muộn. Đây sẽ là một mối đe dọa thực sự đối với sự sống còn của các bạn.  Sử dụng Vault-Tec Pip-Boy của các bạn để theo dõi mức độ bức xạ ở tất cả các lần ra ngoài là cần thiết. (Pip-Boy là một thiết bị giống như chiếc đồng hồ, cho phép các bạn truy cập vào một menu với các số liệu thống kê, bản đồ, dữ liệu, và các item - .net). Vấn đề khác là ánh sáng mặt trời. Khi các bạn ra khỏi vault, ta sẽ nhận thấy một ánh sáng chói mắt. Cũng giống như một sinh vật của đêm, đôi mắt của các bạn không quen với ánh nắng mặt trời để trần. Hãy chắc chắn để bảo vệ võng mạc của các bạn với kính nhuộm màu.
 • Có rất nhiều kẻ thù mà các bạn có thể gặp trên đường đi: mole rats, raiders, super mutants, deathclaws, và ghouls... Đi một mình cũng chán. Game cung cấp 12 bạn đồng hành để đi cùng các bạn. Những người này sẽ đi cùng với các bạn và cung cấp sự hỗ trợ. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể lấy một đồng hành cùng một lúc. Và các bạn có thể tán tỉnh một số người trong số họ.

Vault-Tec Assisted Targeting System

 • Một tính năng gameplay trong Fallout 4 là Vault-Tec Assisted Targeting System (V.A.T.S), và nó đóng một phần quan trọng trong chiến đấu. Trong khi sử dụng V.A.T.S, thời gian bị chậm lại (gần giống bullet time trong Max Payne). Lúc này, các bạn có thể nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể nào đó trên cơ thể đối phương để gây thương tích cụ thể; Tấn công vào đầu có thể được sử dụng để giết chết nhanh chóng hoặc làm mù, chân có thể được nhắm làm mục tiêu để làm chậm chuyển động của kẻ thù, và các bạn có thể giải giáp đối thủ bằng cách bắn vào vũ khí của họ...

Thu thập và xây dựng!

 • Một tính năng rất lớn của Fallout 4 là các tuỳ biến. các bạn có thể thu thập, nâng cấp và xây dựng hàng ngàn mặt hàng trong hệ thống crafting tiên tiến của game. các bạn cũng có khả năng tùy biến vũ khí; Game bao gồm hơn 50 khẩu súng cơ bản, và các bạn có thể "độ, chế" thêm. Game cung cấp hơn 700 sửa đổi có sẵn, chẳng hạn băng đạn hay bộ ngắm laser.... Power armor (bộ giáp) cũng có thể được  thay đổi các hạng mục riêng biệt của áo giáp, hoặc bổ sung các hạng mục như một jetpack cho phép các bạn có thể bay trong không khí...

Vũ khí, áo giáp, thuốc men, thực phẩm và chỉ là sự khởi đầu - thậm chí các bạn có thể xây dựng và quản lý toàn bộ các khu định cư.

 • Một tính năng mới quan trọng khác của Fallout 4 là khả năng xây dựng các khu định cư cho phép các NPC sống trong đó. Trong khu định cư của mình, các bạn có thể xây dựng các cấu trúc như tháp canh, quán bar, phòng thí nghiệm, ... (có vẻ giống State of Decay).Tuy nhiên, xây một khu định cư bao giờ cũng dễ hơn là duy trì nó. Để duy trì khu định cư, các bạn phải lo các vấn đề như thực phẩm, nước ...  Khu định cư có thể được cung cấp điện và cần một hệ thống đường dây điện. Các NPC sinh sống trong khu định cư sẽ cần thực phẩm và nước sạch. Do đó, các bạn cũng phải lo trang bị máy bơm nước, vòi nước và trồng trọt các loại cây cung cấp thực phẩm.... các bạn cũng cần phải xây dựng hệ thống phòng thủ khác nhau xung quanh khu định cư của mình, chẳng hạn như tháp pháo và bẫy, để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài.
 • Fallout 4 sẽ được chạy trên một phiên bản mới của Creation Engine, công cụ từng được thiết kế để xây dựng Skyrim để giúp cho game có một thế giới mở và các hiệu ứng thời tiết ấn tượng, làm cho thế giới game trở nên sống động hơn.
 • Khác với hai tựa game trước là  Fallout 3 và Fallout: New Vegas sử dụng Gamebryo engine, Fallout 4 sử dụng một phiên bản mới của Creation Engine, công cụ từng được thiết kế để xây dựng The Elder Scrolls V: Skyrim. Engine mới cung cấp đồ họa và ánh sáng hoàn toàn mới mang đến cho cuộc sống thế giới của Fallout 4 thực hơn bao giờ hết. Từ khu rừng bị tàn phá của Commonwealth cho đến các tàn tích của Boston, mỗi vị trí được đóng gói với các chi tiết động.  Bethesda công bố rằng game sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình mỗi giây trên PlayStation 4 và Xbox One. Bethesda cũng cho biết các thiết bị di động sẽ được tích hợp vào trò chơi như một dạng màn hình thứ hai, hoạt động như một màn hình hiển thị cho thiết bị Pip-Boy trong game.

Lộ loạt hình ảnh Fallout 4 trước ngày ra mắt

Bethesda Softworks đã mang tới rất nhiều đổi mới về lối chơi, trong khi vẫn giữ được những nét truyền thống của cả dòng game. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm sự yên bình của thế giới trước cuộc chiến tranh hạt nhân (The Great War) năm 2077. Bằng cách này, người chơi sẽ cảm nhận được những mất mát mà The Great War đã gây ra. Cốt truyện của Fallout 4 sẽ xoay quanh cuộc hành trình của một cư dân vừa thoát khỏi Vault 111, với địa điểm chính là khu vực thành phố Boston (Mỹ). Nhân vật chính đã ngủ yên ở Vault 111 trong suốt 200 năm và là người duy nhất sống sót trong căn hầm này.

vats-4509-1434687687.jpg

Hệ thống VATS được cải tiến

Về lối chơi, Bethesda vẫn giữ nguyên các yếu tố làm nên thành công cho các phiên bản trước, đồng thời bổ sung những tính năng mới vào Fallout 4. Hệ thống VATS hiện nay sẽ không làm thời gian dừng lại như trước, thay vào đó đối phương vẫn sẽ chuyển động và chỉ bị giảm tốc độ đi nhiều lần. Hệ thống chế tạo (crafting) trang bị cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Người chơi có thể tùy biến từng phần nhỏ của vũ khí và áo giáp, biến nhân vật của mình thành một người hoàn toàn độc đáo và không đụng hàng.

mod1-4502-1434687688.jpg

Khả năng "độ chế" vũ khí là rất cao

Một điểm thú vị của game chính là người chơi sẽ có một căn nhà của riêng mình. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ sử dụng các vật liệu có sẵn để xây dựng ngôi nhà thành một căn cứ kiên cố, với đủ các công trình phòng thủ như tường điện và robot. Điều đó biến mang lại yếu tố của một game xây dựng và tower defense cho Fallout 4.

Game được ưu đãi Miễn Phí Đổi Đĩa game PS4 đã qua sử dụng khác nhau tại HTCGAME không giới hạn thời gian

Bất cứ khi nào bạn chơi xong có thể mang đĩa tới HTCGAME và đổi game đã qua sử dụng khác để chơi trải nghiệm tiếp

Bạn chỉ cần lưu ý: 

 • Vui lòng giữ đĩa sạch sẽ, ko xước, nguyên hộp (Để các bạn khác đã mua đĩa tại HTCGAME cũng được chơi ngon ngẻ)
 • Khi mua đĩa yêu cầu nhân viên dán tem (để bạn được ưu đãi miễn phí đổi trên nhé)
 • Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua đĩa game PS4 chính hãng giá rẻ tại HTCGAME Hà Nội để nhận ưu đãi này
 • Ship toàn quốc cho các bạn ở xa. Khi đổi đĩa các bạn chỉ cần gửi đĩa về tại đĩa chỉ của shop: 

HTCGame - 17 ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 086 808 3030 (số di động viettel đấy bạn nhé, zalo miễn phí)

           Nhận được đĩa shop sẽ kiểm tra sau đó gửi về địa chỉ của bạn nhé, phí chuyển hàng viettel chỉ thu khoảng 20-30k tùy khu vực bạn đang ở, bạn thanh toán phí khi nhận và chuyển hàng. Shop ko thu trước khoản này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: