Fallout: New Vegas

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành: Zenimax Phát triển: Obsidian Entertainment Thể loại: Action Role-Playing Ngày phát hành:  22/10/2010» Number of Players: 1 ESRB: RP Hệ máy:  PC,PS3, Xbox360. Xem video clip: Tại đây  Cái nhìn đầu tiên về New Vegas Tựa game Fallout đang...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Zenimax
  • Phát triển: Obsidian Entertainment
  • Thể loại: Action Role-Playing
  • Ngày phát hành:  22/10/2010»
  • Number of Players: 1
  • ESRB: RP
  • Hệ máy:  PC,PS3, Xbox360.
  • Xem video clip: Tại đây 

Cái nhìn đầu tiên về New Vegas

Tựa game Fallout đang trong giai đoạn phát triển này sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Ấn tượng đầu tiên của người chơi với sản phẩm mới trong dòng game Fallout không gì khác hơn là khung cảnh môi trường trong game, với bầu trời xanh biếc chứ không còn mang vẻ âm u trước đó nữa. Bethesda, cùng với nhà phát triển Obsidian đang ra sức tạo ra một bước tiến mới cho thương hiệu game nổi tiếng này.
Những đặc điểm chung trong Fallout 3 vẫn còn đó, người chơi vẫn cần sử  dụng PipBoy, vẫn được nâng cấp độ, rồi chọn cho mình những perk, khả năng khác nhau, tất nhiên cũng không thể thiếu hệ thống VATS để dạy cho những kẻ dại dột đến mức dám gây chiến với bạn một bài học.
Obsidian quyết định không thay đổi gì nhiều trong cơ chế chơi của Fallout 3, có thể xem đây là một bước đi chiến lược. Dù rằng không thể tránh khỏi sự ngờ vực từ thiểu số trong cộng đồng người hâm mộ, nhưng họ biết rõ mình đang làm gì, và cố gắng thực hiện nó một cách tốt nhất.
Thay vì cố gắng thay đổi những gì hoạt động ổn định, họ sẽ tập trung vào lĩnh vực mà những nhà làm game này thành thạo nhất, xây dựng một  câu chuyện kịch tính với phong cách mới.
Lấy bối cảnh 3 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần 3, New Vegas đưa game thủ vào tình huống của nhân vật chính trên đường chuyển thông tin tới một người nào đó ở Mojave Wasteland. Trong chuyến đi, bỗng có một thế lực muốn ngăn cản việc này.
Bị tấn công, hủy hoại khuôn mặt, bỏ mặc cho đến chết, bạn may mắn được robot Victor tìm thấy và đưa đi cứu chữa tại làng Goodsprings gần đó. Vài tuần sau đó, bạn tỉnh dậy trong phòng của bác sĩ Mitchell.
Nếu đã từng có  trải nghiệm vớiFallout 3, người chơi hẳn sẽ đoán được chuyện gì sẽ diễn ra sau đó. Tương tự như trong Vault 101, Mitchell sẽ hỏi ý kiến bạn về việc tái tạo lại khuôn mặt của bạn ra sao, bạn sẽ tự đưa ra đặc điểm nhận dạng cho mình. Tiếp đó sẽ là kiểm tra ở máy Vigour… trước khi bạn được bắt đầu hành trình.
Các thế lực chính xuất hiện trongNew Vegas bao gồm California Republic, Caesar’s Legion và cuối cùng có thể là Brotherhood of Steel (vì vẫn chưa có thông tin xác nhận chắc chắn). Từ những gì trông thấy qua bản demo, người chơi đi qua một phòng nghiên cứu Helios One tại NCR, sau vài đoạn đối thoại, bạn đồng ý giúp nhân vật được gọi tên Fanstatic tìm cách tăng công suất cho nhà máy. Tại đây, người chơi sẽ được đưa ra những lựa chọn của riêng mình, cùng những hệ quả đi kèm theo đó.
Ngoài ra, New Vegas cũng chỉnh sửa một vài tính năng để trải nghiệm của người chơi về thế giới trong Fallout mang chiều sâu hơn. Chẳng hạn như khả năng sửa đổi vũ khí với những bộ phận rời, hay dùng các kĩ năng chính để ảnh hưởng lên cuộc đối thoại.
Nhà phát triển cũng biến hệ thống nói chuyện trước đó trước đó trở nên tự nhiên và chân thật hơn. Nghĩa là nếu kĩ năng bất kì nào của bạn càng cao, khi cuộc hội thoại có đề cập tới những lĩnh vực này, nội dung của nó sẽ rõ ràng, cụ thể, hơn nhiều. Khi sử dụng VATS, game thủ cũng được dùng những đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho từng loại vũ khí.
Những điều thú vị được giấu kín nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn vẫn là Vegas Strip sẽ như thế  nào, liệu người chơi sẽ được quyền làm những gì một khi đã đặt chân đến đây. Vì đang thực hiện công đoạn này, Obsidian vẫn chưa muốn tiết lộ gì nhiều nhưng người chơi hoàn toàn có thể mong đợi những điều thú vị nhất từ đội ngũ tài năng này.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: