Fallout: new vegas

Liên hệ Hết hàng
Phát hành: Zenimax Phát triển: Obsidian Entertainment Thể loại: Action Role-Playing Ngày phát hành: 22/10/2010» Number of Players: 1 ESRB: RP Hệ máy: PC,PS3, Xbox360. Xem video clip : ...
 • Phát hành: Zenimax
 • Phát triển: Obsidian Entertainment
 • Thể loại: Action Role-Playing
 • Ngày phát hành:  22/10/2010»
 • Number of Players: 1
 • ESRB: RP
 • Hệ máy:  PC,PS3, Xbox360.
 • Xem video clip: Tại đây 

Cái nhìn đầu tiên về New Vegas

Tựa game Fallout đang trong giai đoạn phát triển này sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Ấn tượng đầu tiên của người chơi với sản phẩm mới trong dòng game Fallout không gì khác hơn là khung cảnh môi trường trong game, với bầu trời xanh biếc chứ không còn mang vẻ âm u trước đó nữa. Bethesda, cùng với nhà phát triển Obsidian đang ra sức tạo ra một bước tiến mới cho thương hiệu game nổi tiếng này.
Những đặc điểm chung trong Fallout 3 vẫn còn đó, người chơi vẫn cần sử  dụng PipBoy, vẫn được nâng cấp độ, rồi chọn cho mình những perk, khả năng khác nhau, tất nhiên cũng không thể thiếu hệ thống VATS để dạy cho những kẻ dại dột đến mức dám gây chiến với bạn một bài học.
Obsidian quyết định không thay đổi gì nhiều trong cơ chế chơi của Fallout 3, có thể xem đây là một bước đi chiến lược. Dù rằng không thể tránh khỏi sự ngờ vực từ thiểu số trong cộng đồng người hâm mộ, nhưng họ biết rõ mình đang làm gì, và cố gắng thực hiện nó một cách tốt nhất.
Thay vì cố gắng thay đổi những gì hoạt động ổn định, họ sẽ tập trung vào lĩnh vực mà những nhà làm game này thành thạo nhất, xây dựng một  câu chuyện kịch tính với phong cách mới.
Lấy bối cảnh 3 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần 3, New Vegas đưa game thủ vào tình huống của nhân vật chính trên đường chuyển thông tin tới một người nào đó ở Mojave Wasteland. Trong chuyến đi, bỗng có một thế lực muốn ngăn cản việc này.
Bị tấn công, hủy hoại khuôn mặt, bỏ mặc cho đến chết, bạn may mắn được robot Victor tìm thấy và đưa đi cứu chữa tại làng Goodsprings gần đó. Vài tuần sau đó, bạn tỉnh dậy trong phòng của bác sĩ Mitchell.
Nếu đã từng có  trải nghiệm vớiFallout 3, người chơi hẳn sẽ đoán được chuyện gì sẽ diễn ra sau đó. Tương tự như trong Vault 101, Mitchell sẽ hỏi ý kiến bạn về việc tái tạo lại khuôn mặt của bạn ra sao, bạn sẽ tự đưa ra đặc điểm nhận dạng cho mình. Tiếp đó sẽ là kiểm tra ở máy Vigour… trước khi bạn được bắt đầu hành trình.
Các thế lực chính xuất hiện trongNew Vegas bao gồm California Republic, Caesar’s Legion và cuối cùng có thể là Brotherhood of Steel (vì vẫn chưa có thông tin xác nhận chắc chắn). Từ những gì trông thấy qua bản demo, người chơi đi qua một phòng nghiên cứu Helios One tại NCR, sau vài đoạn đối thoại, bạn đồng ý giúp nhân vật được gọi tên Fanstatic tìm cách tăng công suất cho nhà máy. Tại đây, người chơi sẽ được đưa ra những lựa chọn của riêng mình, cùng những hệ quả đi kèm theo đó.
Ngoài ra, New Vegas cũng chỉnh sửa một vài tính năng để trải nghiệm của người chơi về thế giới trong Fallout mang chiều sâu hơn. Chẳng hạn như khả năng sửa đổi vũ khí với những bộ phận rời, hay dùng các kĩ năng chính để ảnh hưởng lên cuộc đối thoại.
Nhà phát triển cũng biến hệ thống nói chuyện trước đó trước đó trở nên tự nhiên và chân thật hơn. Nghĩa là nếu kĩ năng bất kì nào của bạn càng cao, khi cuộc hội thoại có đề cập tới những lĩnh vực này, nội dung của nó sẽ rõ ràng, cụ thể, hơn nhiều. Khi sử dụng VATS, game thủ cũng được dùng những đòn tấn công đặc biệt dành riêng cho từng loại vũ khí.
Những điều thú vị được giấu kín nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn vẫn là Vegas Strip sẽ như thế  nào, liệu người chơi sẽ được quyền làm những gì một khi đã đặt chân đến đây. Vì đang thực hiện công đoạn này, Obsidian vẫn chưa muốn tiết lộ gì nhiều nhưng người chơi hoàn toàn có thể mong đợi những điều thú vị nhất từ đội ngũ tài năng này.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: