Far Cry 6 Gold Edition - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ngày phát hành: 7/10/2021 Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người chơi trực tuyến với PS Plus) Nhà phát triển: UBISOFT Nội dung  Trong Far Cry 6, người chơi đắm chìm trong thế giới đầy hỗn loạn  của cuộc cách mạng hiện đại. Chào mừng đến với Yara, một thiên đường nhiệt đợi b...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 7/10/2021
  • Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người chơi trực tuyến với PS Plus)
  • Nhà phát triển: UBISOFT

Nội dung 

Trong Far Cry 6, người chơi đắm chìm trong thế giới đầy hỗn loạn  của cuộc cách mạng hiện đại. Chào mừng đến với Yara, một thiên đường nhiệt đợi bị đóng băng trong dòng thời gian. Nhà độc tài của Yara, Anton Castillo có ý định khôi phục lại vinh quang trước kia của quốc gia bằng mọi giá, cùng đứa con trai Diego đi theo bước chân đẫm máu của ông. Trở thành một chiến sĩ du kích và đập tan chế độ thối nát.

Trong vai Dani Rojas (có thể chọn năm hoặc nữ), bạn sẽ kêu gọi ngọn lửa cách mạng du kích trên khắp mặt trận Yara, từ rừng rậm cho tới khu đô thị hay thậm chí là thủ đô Esperanza. Bạn sẽ sử dụng những món vũ khí và phương tiện đầy mạnh mẽ, xây dựng mạng lưới chiến đấu cùng với bạn. Bởi tổng thống Castillo đang chuẩn bị cho đứa con Diego thừa kế ông ta, bạn sẽ làm đủ mọi cách để kế hoạch của ông ta không thể thực hiện được.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: