Final Fantasy VII: Remake Intergrade - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.290.000₫ 1.799.000₫
Ngày phát hành: 10 /6/2021 Thể loại: Nhập vai Các nhà phát triển: SQUARE ENIX CO., LTD. Bản Final Fantasy 7 Remake ban đầu đã kể câu chuyện trong 18 chương, và việc bổ sung Yuffie đã khiến cộng đồng phấn khích. Yuffie DLC sẽ kéo dài hai chương, thêm bốn giờ nữa cho trò chơi và sẽ mở rộ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 10 /6/2021
 • Thể loại: Nhập vai
 • Các nhà phát triển: SQUARE ENIX CO., LTD.

Bản Final Fantasy 7 Remake ban đầu đã kể câu chuyện trong 18 chương, và việc bổ sung Yuffie đã khiến cộng đồng phấn khích. Yuffie DLC sẽ kéo dài hai chương, thêm bốn giờ nữa cho trò chơi và sẽ mở rộng toàn bộ câu chuyện.

 • Mới đây Square Enix đã khiến game thủ bất ngờ khi thông báo về Final Fantasy 7 Remake Intergrade, một phiên bản nâng cấp của trò chơi gốc sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào tháng 6 này. Phiên bản mới sẽ có sự góp mặt của Yuffie và game thủ có thể mua phiên bản vật lý hoặc kỹ thuật số từ PS Store, bao gồm một số tính năng bổ sung.

 • Cả hai phiên bản của Final Fantasy 7 Remake Intergrade đều bao gồm trò chơi cơ bản và bổ sung Yuffie, nhưng phiên bản kỹ thuật số deluxe cũng đi kèm với sách ảnh kỹ thuật số và nhạc nền. Những người đặt hàng trước một trong hai phiên bản từ PS Store cũng sẽ nhận được vũ khí Cacstar cho Yuffie. Phiên bản tiêu chuẩn là 69.99USD, trong khi phiên bản deluxe kỹ thuật số là 89.99USD.

  Square Enix hé lộ nội dung Final Fantasy 7 Remake Intergrade - ảnh 1

  Bản Final Fantasy 7 Remake ban đầu đã kể câu chuyện trong 18 chương, và việc bổ sung Yuffie đã khiến cộng đồng phấn khích. Yuffie DLC sẽ kéo dài hai chương, thêm bốn giờ nữa cho trò chơi và sẽ mở rộng toàn bộ câu chuyện.

  Bản remake đã có một số thay đổi đáng kể so với bản gốc. Yuffie đã từng là một nhân vật tùy chọn, nhưng lần này cô ấy đóng một vai trò lớn hơn nhiều. Các chi tiết cụ thể về cuộc hành trình của Yuffie trong DLC không có đầy đủ, vì vậy vẫn chưa rõ DLC Yuffie của Intergrade sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phần tiếp theo.

  Square Enix hé lộ nội dung Final Fantasy 7 Remake Intergrade - ảnh 2

  Vào đầu tháng 5, Square Enix đã phát hành một đoạn trailer cho Intergrade tiết lộ một khách mời đáng ngạc nhiên từ một tựa game phụ của Final Fantasy 7. Đoạn giới thiệu đã giới thiệu lối chơi mới, mở rộng dựa trên câu chuyện của Yuffie và cho thấy cô và đối tác của cô gặp một nhân vật phản diện quen thuộc trong quá khứ Weiss và tiết lộ mối quan hệ của Intergrade với Dirge of Cerberus. Điều này có thể có ý nghĩa thú vị đối với Final Fantasy 7 Remake.

  Square Enix hé lộ nội dung Final Fantasy 7 Remake Intergrade - ảnh 3

  Dirge of Cerberus là một phần phụ có sự tham gia của Vincent Valentine, nhân vật tùy chọn thứ hai trong bản gốc. Đưa một nhân vật phản diện từ trò chơi đó vào Yuffie DLC là một động thái bất ngờ có thể cho thấy Square Enix đang có kế hoạch đưa thêm nhiều nhân vật và cốt truyện từ toàn bộ vũ trụ mở rộng Final Fantasy 7 chứ không chỉ trò chơi gốc. Sự xuất hiện của Weiss cũng có nghĩa là Intergrade sẽ giới thiệu Vincent sớm hơn dự kiến.

  Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ phát hành vào ngày 10.6 trên PlayStation 5.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: