FIFA 18 game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.199.000₫ 1.350.000₫
Giới thiệu game:  Tại sự kiện công bố chi tiết về Nintendo Switch do Nintendo tổ chức vào đầu tháng trước, Electronic Arts (EA) đã góp mặt để công bố về việc sẽ mang dòng game bóng đá nổi danh FIFA của mình đến với hệ máy console mới này. Dù lúc đó ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Giới thiệu game: 

  • Tại sự kiện công bố chi tiết về Nintendo Switch do Nintendo tổ chức vào đầu tháng trước, Electronic Arts (EA) đã góp mặt để công bố về việc sẽ mang dòng game bóng đá nổi danh FIFA của mình đến với hệ máy console mới này. Dù lúc đó EA cũng như Nintendo không cho biết cụ thể đâu sẽ là tựa game FIFA đầu tiên có mặt trên Nintendo Switch nhưng rất nhiều người đã đoán đó không gì khác hơn là FIFA 18. Và quả đúng là vậy!
  • Cụ thể, tại một sự kiện vừa được tổ chức tại Paris, Pháp, đại diện của EA là ông Peter Moore đã lên tiếng xác nhận phiên bản FIFA dành cho Nintendo Switch mà EA đã đề cập sẽ chính là FIFA 18. Hiện, game đang được phát triển tại EA Vancouver – nơi đã phụ trách việc sản xuất dòng game FIFA suốt nhiều năm nay.
  • Tuy ông Moore không hé lộ gì thêm về chi tiết sự khác biệt của FIFA 18 trên Nintendo Switch và trên các hệ máy còn lại, có thể ít nhiều đoán được sự sai khác lớn nhất sẽ nằm ở phương diện đồ họa khi sức mạnh phần cứng của Nintendo Switch là khá “yếu ớt” so với những hệ console khác. Trong khi đó, cơ chế điều khiển cũng như các phần nội dung của game là điều mà EA hoàn toàn bảo toàn khi mang FIFA 18 đến cho Nintendo Switch, so với các nền tảng khác.
  • Ông Moore đồng thời cũng úp mở rằng phiên bản dành cho Nintendo Switch của FIFA 18 sẽ ra mắt đồng thời với những phiên bản dành cho các hệ máy khác, PlayStation 4, Xbox One, PC, tức là vào khoảng tháng Chín như dòng game FIFA vẫn thế.

1.jpg

2.jpg3.jpg

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: