FIFA 20 Legacy Edition Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.100.000₫ 1.350.000₫
Nhà phát hành: EA Sport Ngày phát hành: 27/09/2019 Giới thiệu:  FIFA 20 được xác nhận sẽ bổ sung vô số tính năng mới, mà trong đó là chế độ FIFA 20 Volta Football – về cơ bản là sự tái sinh của chế độ bóng đá đường phố FIFA Street cũ và là lần đầu tiên cho phép đàn ông và phụ nữ chơi...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành: EA Sport
  • Ngày phát hành: 27/09/2019

Giới thiệu: 

  • FIFA 20 được xác nhận sẽ bổ sung vô số tính năng mới, mà trong đó là chế độ FIFA 20 Volta Football – về cơ bản là sự tái sinh của chế độ bóng đá đường phố FIFA Street cũ và là lần đầu tiên cho phép đàn ông và phụ nữ chơi cùng nhau. Chế độ mang đến nhiều không gian chơi bóng thú vị từ Tokyo, London đến Amsterdam. Bạn có thể chơi theo 3 chế độ 3v3, 4v4 và 5v5, với tùy chọn cho phép bỏ qua thủ môn và chơi cùng hoặc đối kháng với những siêu sao.

  • Một cải tiến khác của FIFA 20 sẽ bao gồm một hệ thống vật lý mới lên qua bỏng, tập trung vào các pha đối mặt 1v1 với nhiều thời gian và không gian hơn để rê bóng và giảm hỗ trợ của AI phòng thủ để làm nổi bật kỹ năng của người chơi. FIFA 20 sẽ phát hành vào 24 tháng 9 những với những người chơi đã đăng ký EA Access có thể chơi thử trước vào ngày 19 tháng 9.
  • EA cũng đã xác nhận sẽ có rất nhiều các tính năng mới trong FIFA 20 và sẽ được hé lộ dần dần. Gần đây, EA đã đăng tải trên blog về kế hoạch sắp tới của mình nhằm đáp lại trước rất nhiều thắc mắc của fan hâm mộ. Cụ thể, EA đang xây dựng một nội dung chi tiết về chế độ sáng tạo cho người chơi, bổ sung thêm nhiều chi tiết mới cho chế độ Pro Clubs bao gồm tính năng phát sóng mới và các chế độ khác. Người chơi có thể truy cập vào các hiệu ứng chuyển cảnh, đánh dấu mờ trên khuôn hình, biểu ngữ và logo của chế độ Pro Club. Không chỉ vậy, FIFA 20 sẽ bổ sung trở lại ba vị trí được rất nhiều người chơi mong mỏi bao gồm: hậu vệ hai cánh, tiền vệ hai cánh và tiền đạo hai cánh.
  • Ngoài những chi tiết trên, các vận động viên trong FIFA 20 có thể được điều chỉnh đến hơn 30 đặc điểm bổ sung mà theo EA cho hay: “Nếu được kết hợp với các đặc điểm đặc biệt, cơ chế đó sẽ cho phép việc tùy chỉnh cầu thủ được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, dù cung cấp những lợi ích rất lớn, cơ chế này cũng sẽ đòi hỏi những chi phí nhất định và ảnh hưởng đến các thuộc tính khác.” Tương tự, EA cho biết các chỉ số của người chơi như chiều cao và cân nặng sẽ đóng vai trò lớn hơn trong game. Đồng thời, FIFA 20 cũng sẽ giới thiệu một hệ thống tạo hình đại diện mới từng được sử dụng trong chế độ Pro Clubs với các tùy chọn về hình dáng và vẻ ngoài chi tiết hơn.
  • Pro Clubs cũng sẽ nhận được chế độ House Rules Cup lấy cảm hứng từ chế độ Kick-Off Mode trước đây. House Rules Cups sẽ bổ sung thêm một kiểu trận đấu mới mỗi ngày và sẽ có một phần thưởng đặt biệt vào cuối tuần. Ngoài ra, EA còn dự kiến sẽ bổ sung thêm một chế độ luyện tập đặt biệt để bạn có thể một mình vượt qua đến 99 cầu thủ AI.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: