FIFA16 (PS4)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
FIFA 16 đổi mới trên toàn bộ sân để cung cấp một kinh nghiệm bóng đá cân bằng, xác thực, và thú vị cho phép bạn chơi theo cách của bạn, và cạnh tranh ở mức độ cao hơn. Và với tất cả những cách thức mới để chơi!  Với tính năng gameplay sáng tạo, FIFA 16 mang đến sự tin cậy trong đá, kiể...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

FIFA 16 đổi mới trên toàn bộ sân để cung cấp một kinh nghiệm bóng đá cân bằng, xác thực, và thú vị cho phép bạn chơi theo cách của bạn, và cạnh tranh ở mức độ cao hơn. Và với tất cả những cách thức mới để chơi! 
Với tính năng gameplay sáng tạo, FIFA 16 mang đến sự tin cậy trong đá, kiểm soát tại Trung tuyến, và cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra nhiều Moments of Magic hơn bao giờ hết.Người hâm mộ mới để nhượng quyền thương mại, hay các cầu thủ có kỹ năng tìm kiếm để cải thiện trò chơi của họ sẽ có cơ hội để cạnh tranh ở cấp độ cao hơn bằng cách sử dụng tất cả các mới FIFA Trainer. Đổi mới Across Toàn bộ Pitch. Cách mới để chơi. Cạnh tranh ở một cấp độ cao hơn. 
Chơi đẹp trong FIFA 16.

* Người dùng đã kích hoạt trò chuyện hoặc UGM Hạn chế về tài khoản Sony Entertainment Network của họ sẽ không thể truy cập vào '' Câu lạc bộ Pro '' chế độ trò chơi.

 

Phần cứng bổ sung cần thiết cho Remote Play.

Sử dụng tài khoản PSN và SEN phải tuân theo Điều khoản Dịch vụ và Hiệp định tài và chính sách bảo mật được áp dụng (xem các điều khoản tại sonyentertainmentnetwork.com/terms-of-service & sonyentertainmentnetwork.com/privacy-policy). * Multiplayer trực tuyến cũng đòi hỏi một thuê bao PlayStation®Plus.

1-4 người chơi 
Người chơi mạng 2-22 
19MB tối thiểu tiết kiệm kích thước 
DUALSHOCK®4 
Remote Play 
1080p HD Video Output 
trực tuyến Play (Tùy chọn)

Phần mềm chịu sự cấp phép (us.playstation.com/softwarelicense). Đối tượng hoạt động trực tuyến với các Điều khoản Dịch vụ và Hiệp định tài (www.playstationnetwork.com/terms-of-service). Lệ phí cấp giấy phép một lần để chơi trên hệ thống định ™ PS4 chính tài khoản của hệ thống và PS4 ™ khác khi đăng nhập bằng tài khoản đó.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: