FIFA 23 - Game PS4 ( hệ ASIA )

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫ 1.500.000₫
Ngày phát hành: 1/10/2022 Thể loại: Đá bóng Nền tảng: PlayStation4 Nhà phát triển: Electronic Arts FIFA 23 chính thức hé lộ lối chơi, đồ họa, hoạt ảnh và bình luận, đồng thời xác nhận tựa game phát triển bằng HyperMotion2. FIFA 23 là phần mới nhất trong loạt trò chơi bóng đá...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 1/10/2022
 • Thể loại: Đá bóng
 • Nền tảng: PlayStation4
 • Nhà phát triển: Electronic Arts

  FIFA 23 chính thức hé lộ lối chơi, đồ họa, hoạt ảnh và bình luận, đồng thời xác nhận tựa game phát triển bằng HyperMotion2.

  FIFA 23 là phần mới nhất trong loạt trò chơi bóng đá dài kỳ nhằm mục đích mang đến cho người chơi trải nghiệm đích thực của môn thể thao vua. EA cuối cùng đã tiết lộ FIFA 23 thông qua một đoạn trailer giới thiệu mới và xác nhận rằng nó sẽ được phát triển bởi công nghệ HyperMotion2. Công nghệ HyperMotion là một trọng tâm lớn trong các nỗ lực quảng bá của FIFA 22, mặc dù nó đã bị giới hạn ở các phiên bản máy console thế hệ PS4 của trò chơi.

  FIFA 23 được xác nhận là có hỗ trợ đầy đủ tính năng cross-play trong hầu hết các chế độ chơi. Trước đó cộng đồng đã không có nhiều thông tin về FIFA 23 vì EA đã không tổ chức cuộc họp báo EA Play Live mùa hè thông thường trong năm nay. Với đoạn trailer giới thiệu mới này, EA mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về lối chơi, đồ họa, bình luận và hơn thế nữa của FIFA 23 , đồng thời xác nhận ngày phát hành đã định của tựa game.

  EA đã xác nhận rằng FIFA 23 chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 9, với phiên bản Ultimate Edition sẽ ra mắt ba ngày sớm hơn vào ngày 27 tháng 9. Đoạn trailer hé lộ của FIFA 23 chủ yếu bao gồm các cầu thủ thể hiện kỹ năng rê dắt bóng ấn tượng của họ. Nó đặt trọng tâm vào công nghệ HyperMotion2 được nâng cấp và chất lượng của hoạt ảnh động. Video cũng giới thiệu UI đá phạt được cập nhật trước khi xác nhận chế độ World Cup sẽ trùng với giải đấu FIFA World Cup dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm nay. Một tweet của EA đề cập rằng FIFA 23 sẽ bao gồm cả giải FIFA World Cup của nam và nữ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: