FINAL FANTASY 7 VII REMAKE PLAS-10551  Game PS4 / PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

749.000₫ 1.490.000₫
Ngày phát hành: 10/4/2020 Nhà phát triển: SQUARE ENIX Tình trạng: có hàng Được biết, tựa game Final Fantasy VII Remake sẽ chỉ độc quyền trên hệ máy PS4 một năm sau khi ra mắt, nếu những gì thông tin đưa ra là chính xác thì Final Fantasy VII Remake sẽ giới hạn thời gian độc quyền trên PS4 kết thú...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 10/4/2020
  • Nhà phát triển: SQUARE ENIX
  • Tình trạng: có hàng

Được biết, tựa game Final Fantasy VII Remake sẽ chỉ độc quyền trên hệ máy PS4 một năm sau khi ra mắt, nếu những gì thông tin đưa ra là chính xác thì Final Fantasy VII Remake sẽ giới hạn thời gian độc quyền trên PS4 kết thúc vào ngày 3/3/2021. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về những nền tảng khác mà trò chơi được lên kế hoạch, có thể là Xbox, PlayStation hoặc PC. Tuy nhiên, đến năm 2021, cả Microsoft và Playstation đều sẽ phát hành máy chơi game thế hệ tiếp theo.

Điều này có thể nói là một đòn khá mạnh mà Sony đánh vào hệ máy Xbox cùng với Microsoft. Mặc dù Final Fantasy VII Remake sẽ cập bến trên máy PS4 nhưng các thông tin trước đây của Sony công bố PS5 sẽ có khả năng tương thích ngược với một số tựa game trên hệ máy cũ. Mà hai hệ máy mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2020, tức là chỉ sáu đến chín tháng sau khi game ra mắt. Độ hot của trò chơi Final Fantasy VII Remake sẽ có khả năng lôi kéo hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới. Nếu là các bạn đang đứng trước lựa chọn mua cỗ máy mới và đồng thời là fan của dòng game Final Fantasy thì liệu bạn có đủ kiên nhẫn đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tựa game yêu thích hay là các bạn sẽ ngay lập tức rước tựa game này về khi có cơ hội.

Final Fantasy VII Remake độc quyền trên PS4 kết thúc vào ngày 3/3/2021

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: