Formula One Racing 2010

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
 F1 2010 - Đường đua cạm bẫy Không có sự hào nhoáng, bạo lực hay phá luật như các game đua xe như Blur hay Hot Pursuit, nhưng đua xe công thức 1 luôn có một sức cuốn hút rất riêng ngay cả trong game.F1 2010 sẽ l&agra...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 F1 2010 - Đường đua cạm bẫy

Không có sự hào nhoáng, bạo lực hay phá luật như các game đua xe như Blur hay Hot Pursuit, nhưng đua xe công thức 1 luôn có một sức cuốn hút rất riêng ngay cả trong game.F1 2010 sẽ là tựa game đua xe công thức 1 đầu tiên của Codemaster trên các hệ máy next-gen. Giao phó phiên bản F1 2009 (Wii, PSP và iPhone) cho studio Sumo Digital phát triển, Codemasters đã tập trung nhân lực để tạo nên một F1 2010 hoàn hảo cho các hệ máy có cấu hình cao như Xbox 360, PS3 và PC.

 

f1

Tất nhiên, trong game bạn sẽ vào vai một tay đua tham dự giải công thức 1. Nhưng không chỉ vào vai anh ta trên trường đua, mà mọi sự kiện trong game cũng sẽ đặt bạn vào vị trí tay đua ảo này. Người chơi sẽ được tiếp xúc với các tay đua đối địch sắp tới, những thành viên của đội mình, các fan hâm mộ và cả báo giới nữa, và cách người chơi tiếp xúc sẽ ảnh hưởng tới tiếng tăm sau này. Bạn có thể dùng truyền thông để cổ vũ tinh thần đội mình, hoặc để “dọa nạt” đối thủ để gây sức ép cho họ.

F1 2010 được phát triển dựa trên xương sống là engine EGO 2.0, một engine cây nhà lá vườn của Codemasters đang được dùng để phát triển Dirt 3, Grid 2 và một hậu bản của Operation Flashpoint. Một phần rất lớn của gameplay của F1 2010 được “định đoạt” bằng sức mạnh của engine bí mật này.

f11

Chiếc xe đua của bạn sẽ bị ảnh hưởng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, từ chủ quan như thiết bị, máy móc cho tới khách quan như thời tiết. Để đảm bảo chiếc xe đua không “dở chứng”, bạn cần phải tìm hiểu và thay đổi các bộ phận của xe theo ý mình. Ví dụ như khi lái xe ở tốc độ cao, người chơi sẽ nhận thấy gió tạo lực ép lốp xe xuống mặt đường. Trong những đoạn cua thoải, bạn có thể ôm cua mà không sợ bị lật xe, nhưng với những đoạn cua gấp, lực bám của xe sẽ bị thay đổi theo chiều hướng xấu.

f12

Người chơi cũng cần phải học cách lắng nghe chiếc động cơ của mình để nhấn ga. Khi còn ở tốc độ thấp, bạn sẽ cảm nhận được chiếc động cơ của xe đang phải hoạt động căng thẳng như thế nào qua âm thanh. Codemasters sẽ chăm chút phần âm thanh rất kỹ vì đội ngũ làm game đua xe dày dặn kinh nghiệm này biết rõ rằng tay đua không thể chỉ dựa vào một mình giác quan được. Được biết, F1 2010 sẽ sử dụng công nghệ âm thanh Ambisonic.

f13

Yếu tố thời tiết sẽ đóng vai trò khách quan quan trọng trong F1 2010. Bạn sẽ đựơc trải nghiệm từ mưa lất phất tới những trận mưa rào trên đường đua, và để đối phó, người chơi cần phải chọn loại lốp xe mà người chơi nghĩ phù hợp nhất. Quyết định này sẽ khiến bạn dễ dàng vượt qua đối thủ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoặc sẽ càng làm cho cuộc đua thêm phần khó khăn hơn. Tệ hơn nữa, thời tiết trong game sẽ thay đổi linh động, và không tránh khỏi trường hợp mây đen ùn ùn kéo đến và đổ một trận mưa như nước trút khi bạn chỉ còn một lap cuối cùng.

f14

Nghe như việc chiến thắng một cuộc đua trong F1 2010 là một điều khó khăn, nhưng coi nào, thể loại game mô phỏng sẽ mất đi hương vị thực tế nếu mọi chuyện quá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần đó là kinh nghiệm và thời gian, với lòng kiên trì vừa chơi ,vừa học, chắc chắn bạn sẽ sớm chinh phục đường đua và thể loại game mô phỏng “khó nhằn”.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: