Game Sea of Stars - Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

980.000₫
Thể loại: Nhập vai Số người chơi: 1 người Ngày ra mắt: 29.08.2023 Thông tin sản phẩm Tham gia vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và kỳ diệu với tư cách là Chiến binh Solstice trong tựa game RPG theo lượt được lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển Sea of ​​Stars kể câu chuyện về...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại: Nhập vai
  • Số người chơi: 1 người
  • Ngày ra mắt: 29.08.2023

Thông tin sản phẩm

Tham gia vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và kỳ diệu với tư cách là Chiến binh Solstice trong tựa game RPG theo lượt được lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển

Sea of ​​Stars kể câu chuyện về hai người con của Solstice, những người sử dụng sức mạnh được kết hợp từ mặt trời và mặt trăng để thực hiện phép thuật Nhật Thực, cùng với những người đồng đội bên cạnh, họ sẽ chiến đấu chống để lại những tạo vật quái dị của một nhà giả kim độc ác được gọi là The Fleshmancer.

.
 


Các tính năng chính

• Những trận đấu theo lượt hấp dẫn - Đánh đúng thời điểm, tấn công theo combo, tăng cường sức mạnh, các loại sát thương và bùa chú.
 

  


• Di chuyển tự do - Bơi, leo trèo, nhảy lên và xuống hoặc băng qua các chướng ngại vật khi bạn di chuyển khắp thế giới một cách liền mạch.
 


• Một cuộc phiêu lưu giàu cốt truyện - Hàng chục nhân vật và cốt truyện sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn.
 


• Một thế giới bạn có thể chạm vào - Cần thay đổi nhịp độ để tận hưởng game? Vậy thì bạn có thể chèo thuyền, nấu ăn, câu cá hoặc tìm một quán rượu để thư giãn theo cách mà bạn muốn.
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: