Giá đỡ tay Controller Grip Joy-con + 2 Núm NS TNS-1818

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

135.000₫
Hãng sản xuất: DOBE  Tên sp: Giá đỡ tay Controller Grip Joy-con + 2 Núm NS TNS-1818  Sản Phẩm bao gồm: 1 Giá Đỡ + 2 Núm bảo vệ analog Chú ý: Sản phẩm không bao gồm Tay Cầm Switch Giới thiệu sp:  THIẾT KẾ ERGONOMIC - Thiết kế công thái học mang lại độ bám cao và sự t...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Hãng sản xuất: DOBE 
 • Tên sp: Giá đỡ tay Controller Grip Joy-con + 2 Núm NS TNS-1818 
 • Sản Phẩm bao gồm: 1 Giá Đỡ + 2 Núm bảo vệ analog
 • Chú ý: Sản phẩm không bao gồm Tay Cầm Switch
 • Giới thiệu sp: 
  THIẾT KẾ ERGONOMIC - Thiết kế công thái học mang lại độ bám cao và sự thoải mái nâng cao. Cho phép bạn chơi cho những phiên chơi game kéo dài, căng thẳng cao độ. Kiểm soát và nâng cao trò chơi của bạn với FastSnail Grip Kit. (Không bao gồm Bảng điều khiển chuyển đổi và Joy-con.)
  THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO FASTSNAIL - Báng cầm được làm bằng vật liệu chất lượng cao, với bề mặt cao su mờ chống trượt cho độ bám tuyệt vời. Không có vết xước, ngoại hình hấp dẫn, cảm ứng là tốt nhất.
  HOÀN TOÀN ĐỂ GIỮ - Hoàn hảo cho những phiên chơi game kéo dài, căng thẳng. Kiểm soát và nâng cao trò chơi của bạn với FastSnail Grip Kit.
  MỘT MÔ HÌNH CHO CẢ HAI MẮT - Vì là thiết kế chuyên dụng, hoạt động của từng thiết bị đầu cuối và nút có thể thuận tiện trong khi vẫn giữ vỏ máy.
  BẢO VỆ - Vì nó là một vỏ bọc đặc biệt, nó có thể bảo vệ Joy-Con của bạn khỏi sự hao mòn hàng ngày, trầy xước và bụi bẩn.
  So sánh với các mặt hàng tương tự
   

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: