GOD EATER 2 RAGE BURST (PRE OWN)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

600.000₫
Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment Nhà phát triển: Shift Thể loại: nhập vai, hành động Ngày phát hành: 30/8/2016 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hầu hết game “săn quái vật” đều có lối chơi hành động chặt chém làm cốt lõi, đan xen với một số yếu tố nhập vai nhằm cường...
PS4
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment
  • Nhà phát triển: Shift
  • Thể loại: nhập vai, hành động
  • Ngày phát hành: 30/8/2016
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes

Hầu hết game “săn quái vật” đều có lối chơi hành động chặt chém làm cốt lõi, đan xen với một số yếu tố nhập vai nhằm cường hóa nhân vật. God Eater 2: Rage Burst cũng không nằm ngoài nguyên tắc này – nếu không muốn nói là tuân thủ triệt để. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những món vũ khí God Arc, lối chơi của God Eater 2: Rage Burst có tính biến hóa rất cao, vừa có chất hành động đặc trưng, vừa thể hiện được cái sự “điên” thường thấy trong các tựa game Nhật Bản.

Người chơi có thể tùy biến các God Arc thành 3 dạng khác nhau: Blade Form để cận chiến, Gun Form đánh tầm xa, và Shield Form để đỡ đòn. Tương tự với Monster Hunter, nhân vật trong God Eater 2: Rage Burst cũng có thanh thể lực và sẽ bị tiêu hao dần khi chạy nhanh hoặc đỡ đòn. Tuy vậy, người chơi God Eater 2: Rage Burst trình độ khá có thể vận dụng tính năng đỡ nhanh – đỡ đòn ngay trước khi đòn đánh tới nơi để giảm thiểu lượng thể lực tiêu hao.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi dạng của God Arc lại biến hóa ra nhiều thứ vũ khí khác nhau như Blade Form gồm có Short Blade, Long Blade, Charged Spear… Phiên bản God Eater 2: Rage Burst này bổ sung thêm một trạng thái Blade Form mới là Variant Scythe – một chiếc lưỡi hái đáng gờm với tầm tấn công khá rộng, thiên về đánh ở khoảng cách tầm trung. Gun Form thì có các dạng Sniper Gun, Assault Gu, Shot Gun… với tầm bắn và lực sát thương khác nhau cho người chơi tùy biến theo ý mình.

PS4
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: