Grand Theft Auto The Trilogy – The Definitive Edition - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
Ngày phát hành: 11/11/2021 Thể loại: Hành động Số người chơi: 1 người Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition bao gồm: • Grand Theft Auto III: Tất cả bắt đầu ở Liberty City. Với quyền tự do mang tính cách mạng để đi đến bất cứ đâu và bắt bất cứ ai, Grand Theft Auto III đặt trung t...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 11/11/2021
  • Thể loại: Hành động
  • Số người chơi: 1 người

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition bao gồm:

• Grand Theft Auto III: Tất cả bắt đầu ở Liberty City. Với quyền tự do mang tính cách mạng để đi đến bất cứ đâu và bắt bất cứ ai, Grand Theft Auto III đặt trung tâm của thế giới ngầm tội phạm trong tầm tay bạn, nếu bạn có đủ can đảm để nắm lấy nó.

• Grand Theft Auto: Vice City: Chào mừng đến với những năm 1980. Từ thập kỷ của những mái tóc lớn và những bộ quần áo màu phấn, câu chuyện về một người đàn ông vươn lên đứng đầu đống tội phạm. Grand Theft Auto trở lại với câu chuyện về sự phản bội và trả thù của Tommy Vercetti trong một thị trấn nhiệt đới ngập tràn ánh đèn neon, đầy rẫy những điều dư thừa và tràn ngập khả năng.

• Grand Theft Auto: San Andreas: Năm năm trước, Carl ‘CJ’ Johnson đã thoát khỏi khói mù của Los Santos, San Andreas… một thành phố đang xé nát mình với rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Bây giờ, là đầu những năm 90. CJ phải về nhà - mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan nát, và những người bạn thời thơ ấu của anh đều hướng tới thảm họa. Khi trở về khu phố, một vài cảnh sát đã buộc anh ta vào tội giết người, buộc CJ phải thực hiện một cuộc hành trình đưa anh ta đi khắp bang San Andreas, để cứu gia đình anh ta và kiểm soát đường phố trong phần tiếp theo của loạt phim điều đó đã thay đổi mọi thứ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: