Grand Theft Auto GTA V - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

700.000₫
Ngày phát hành: 15.3.2022 Thể loại: Hành động Số người chơi: 1 người (Hỗ trợ lên đến 30 người khi chơi với PS Plus)   Phiên bản GTA 5 trên PS5 sẽ có 3 chế độ đồ họa để người chơi đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Chế độ Performance Mode, được thiết kế để mang lại trải nghiệm c...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 15.3.2022
  • Thể loại: Hành động
  • Số người chơi: 1 người (Hỗ trợ lên đến 30 người khi chơi với PS Plus)
     

Phiên bản GTA 5 trên PS5 sẽ có 3 chế độ đồ họa để người chơi đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Chế độ Performance Mode, được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game nhanh nhất và nhắm đến tốc độ 60 FPS.

PS5 cũng sẽ cung cấp chế độ Performance RT, là sự kết hợp giữa Fidelity Mode và Fidelity Mode, hỗ trợ độ phân giải 4K được nâng cấp với tính năng ray-tracing và 60 FPS.

“Các phiên bản mới này cũng cung cấp những cải tiến toàn diện gồm thời gian tải nhanh hơn, tăng mật độ dân số trong trò chơi và hệ thống giao thông đa dạng hơn, mật độ cây cối và thực vật phong phú hơn và nhiều yếu tố khác. Bên cạnh đó là việc cải tiến khả năng khử răng cưa (anti-aliasing), làm mờ chuyển động (motion-blur), các vụ nổ mới và hiệu ứng cháy nổ chi tiết và hơn thế nữa,” Rockstar nói.

“Ngoài ra còn có các cấp độ phản hồi mới với Haptic Feedback và Adaptive Triggers trên bộ điều khiển không dây DualSense của PS5, mang đến cảm giác mới mẻ hơn đối với các hiệu ứng thời tiết, sát thương, mặt đường gồ ghề, các vụ nổ và hơn thế nữa. Các tính năng dành riêng cho nền tảng cũng có thêm âm thanh sống động bằng cách sử dụng âm thanh định vị Tempest 3D trên PS5.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: