Gravity Rush PSVITA

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Nhà phát hành :  SCEA Thể loại:  Action, Adventure Ngày phát hành: 11/06/2012 Number of Players: 1 Giới thiệu game: Chuẩn bị cho mình một quan điểm mới trong trò chơi trong cuộc phiêu lưu cel-tô bóng trực quan tuyệt đẹp. Hãy trọng lực vào trong tay mình như bạn mất vai ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành :  SCEA
  • Thể loại:  Action, Adventure
  • Ngày phát hành: 11/06/2012
  • Number of Players: 1

Giới thiệu game:

Chuẩn bị cho mình một quan điểm mới trong trò chơi trong cuộc phiêu lưu cel-tô bóng trực quan tuyệt đẹp. Hãy trọng lực vào trong tay mình như bạn mất vai trò của một nữ anh hùng tìm kiếm quá khứ của mình và có nghĩa là để bảo vệ tương lai của mình trong một thế giới đó là đổ vỡ. Chuyển từ đường phố đến những bức tường và các tòa nhà như bạn thao tác lực hấp dẫn để tiết kiệm một thành phố của kẻ thù và nguy hiểm của nó.

  • Di chuyển thế giới Khoảng Bạn - Thao tác lực hấp dẫn để giúp bạn di chuyển xung quanh mỗi thế giới mở, thay đổi quan điểm của bạn và hành động để hoàn thành hàng chục nhiệm vụ kéo dài nhiều thế giới.
  • Điều khiển chuyển động hoàn toàn - Sử dụng bộ cảm biến con quay hồi chuyển PlayStation ® Vita để kiểm soát trọng lực. Sử dụng mặt trước và các tấm trở lại để nhanh chóng phản ứng với môi trường xung quanh và né tránh các cuộc tấn công dịch chuyển của đối phương.
  • Kể Chuyện Graphic Novel - Kinh nghiệm tuyệt đẹp đồ họa cel-tô bóng mang đến cuộc sống thông qua công nghệ OLED, mang màu sắc sắc nét và sống động vào cuộc sống.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: